ข้อควรจะรู้ … ทำไมน้องหมาห้ามรับประทานอาหารแมวเหมียว ?

         มั่นใจว่า เพื่อนพ้องคนรักสัตว์ที่เลี้ยงน้องหมาอยู่ร่วมกับแมวเหมียวในบ้านเดียวกัน จำต้องเคยประสบพบเจอกับปัญหา น้องสุนัขแอบลักขโมยรับประทานอาหารแมวเหมียว ซึ่งปัญหานี้เองที่ทำเอาผู้เลี้ยงคนไม่ใช่น้อยไม่มั่นใจรวมทั้งเกิดความกังวลใจว่า น้องสุนัขและก็แมวเหมียวซึ่งเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์กันนั้นจะสามารถรับประทานอาหารร่วมกันได้ไหม เนื่องจากบ้างก็มีความเห็นว่า น้องสุนัขรวมทั้งแมวเหมียวสามารถทานอาหารด้วยกันได้ไม่มีปัญหาอะไร แต่ว่าอีกหลายเสียงก็กล่าวว่า น้องสุนัขไม่สมควรกินอาหารแมวเนื่องจากจะไปทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อสุขภาพของน้องหมาได้
 
                                                                                       

           แนวทางการเลี้ยงการดูแล วันนี้ก็เลยจะมาไขข้อสงสัยที่สหายควรจะรู้กันคะว่า น้องสุนัขสามารถกินอาหารแมวได้หรือไม่ แล้วเพราะเหตุไรผู้คนจำนวนมากถึงพูดว่าน้องหมาถึงห้ามรับประทานอาหารแมวกันจ้ะ

 
                                                                                        

          ปัจจัยที่น้องหมาชอบรับประทานอาหารแมว!


         ผู้เลี้ยงน้องสุนัขผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะสงสัยว่า เพราะเหตุไรน้องหมาถึงชอบพออาหารของแมวแล้วก็มักจะแอบกิน อยู่เป็นประจำซึ่งจะต้องขอตอบเลยค่ะว่า การที่น้องสุนัขถูกใจแอบรับประทานอาหารแมวนั้นเป็นเพราะว่า อาหารของน้องแมวจะมีกลิ่นดีแล้วก็มีรสชาติที่ยั่วมากยิ่งกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูปของน้องสุนัข เหตุเพราะโดยธรรมชาติ แมวเป็นสัตว์กินเนื้อเพียงอย่างเดียว (True Carnivorous) ซึ่งจะไม่เหมือนกันกับน้องหมาเป็นสัตว์ที่กินได้ทั้งเนื้อรวมทั้งพืช (Omnivorous) แมวจึงมึความอยากได้โปรตีนสูงยิ่งกว่าน้องสุนัข
ผู้สร้างอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวจึงมักจะใส่ส่วนผสมของโปรตีนในจำนวนที่สูงมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ปลา , ไก่ , ไข่ ลงในอาหารแมว รวมทั้งในอาหารแมวยังมีส่วนผสมของกากไย ไขมันในจำนวนที่สูงกว่าอาหารของน้องหมา ซึ่งการมีส่วนผสมของโปรตีนในปริมาณมากนี้เองที่เป็นตัวล่อใจให้น้องสุนัขที่ถูกเลี้ยงให้อยู่ร่วมกับน้องสุนัขมักจะลักขโมยหรือแอบทานอาหารแมวอยู่เป็นประจำนั่นเองจ้ะ

         ในน้องสุนัขที่กินอาหารแมวเพียงไม่กี่ครั้งก็บางทีก็อาจจะไม่มีปัญหาต่อร่างกายของน้องสุนัขเท่าไรนัก แต่ในน้องหมารายที่กินเสมอๆทุกเมื่อเชื่อวันและก็นานต่อเนื่องกัน ก็บางทีอาจมีผลต่อระบบต่างๆกับร่างกายของน้องหมาในระยะยาวได้จ้ะ

 
                                                                                         

ผลที่ตามมาเมื่อน้องหมากินอาหารแมว

               น้องสุนัขและก็แมวเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์ที่ต้องการ พลังงาน โปรตีน รวมถึงแร่ธาตุต่างๆที่แตกต่าง อาหารของทั้งยังน้องหมาและแมวก็เลยถูกผลิตออกมาที่จะตอบสนองความอยากของร่างกายที่แตกต่าง ด้วยเหตุนี้ ผู้เลี้ยงที่นำอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวมาเลี้ยงน้องสุนัข หรือผู้เลี้ยงที่มีน้องหมาที่ชอบแอบรับประทานอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวบ่อยๆจำเป็นต้องหยุดการให้อาหารแมวกับน้องหมาและก็ควรห้ามไม่ให้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเนื่องจากการที่น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวบ่อยๆ น้องสุนัขจะได้รับโปรตีนเข้าสู่ร่างกายที่สูงเกินไป (ในทางกลับกันหากแมวทานอาหารน้องหมาเป็นประจำหรือในระยะยาว แมวก็จะได้รับโปรตีนน้อยเกินไปต่อสิ่งที่ต้องการของร่างกายเช่นเดียวกัน) แม้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวระยะยาวอวัยวะต่างๆภายในร่างกาย เช่น ไต จะทำงานหนักจนกระทั่งก่อเรื่องโรคไตและก็เป็นนิ่วได้ รวมทั้งบางทีอาจเจอปัญหาเกี่ยวกับการขาดสมดุลแร่บางประเภทได้อีกด้วยจ้ะ
 
,,

ส่วนดีส่วนเสีย ของอาหารสุนัข แบบเม็ด กับ แบบเปียก แบบไหนดีสำหรับหมา

    เนื่องจากว่าสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงของสุนัขเริ่มต้นจากข้างใน ผู้เลี้ยงและแฟนสุนัขคนจำนวนไม่น้อยก็เลยให้ความเอาใจใส่เรื่องโภชนาการอาหารและก็ละเอียดลออสำหรับเพื่อการเลือกจำเป็นต้องที่มีคุณประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกายของสุนัขเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้เลี้ยงมือเก๋าที่เลี้ยงสุนัขมาหลายตัวหรือเลี้ยงหมามาเป็นเวลานานแล้ว การดูแลเรื่องของกินให้หมาบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่เรื่องยาก
 
                                                                                        

              แต่ว่าสำหรับผู้เลี้ยงหมามือใหม่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย การดูแลเรื่องโภชนาการของกินและการเลือกประเภทของของกินสำหรับสุนัขที่มีวางจำหน่ายอยู่มากมายตามตลาดนั้นดูจะเป็นสิ่งที่ยากพอควร เพราะว่าผู้เลี้ยงมือใหม่มักจะยังคลุมเคลือว่า อาหารหมาจะต้องประเภทไหนดีหรือเหมาะสมกับสุนัขแสนรักของตนเอง

           เทคนิคการเลี้ยงการดูแล ในวันนี้ เลยนำอาหารสำหรับสุนัขแบบเม็ดรวมทั้งแบบเปียก มาแยกส่วนที่ดีและส่วนที่เสียเพื่อให้เพื่อนคู่รักน้องสุนัขได้ชั่งน้ำหนัก ตัดสินใจกันว่า จะมอบของกินจำพวกไหนให้กับน้องสุนัขสุดรักกันจ้ะ ไม่รอคอยช้า พวกเราไปดูกันเลย

 
                                                                                         

อาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข


               เรียกได้ว่า เป็นจำพวกของกินที่ผู้เลี้ยงหมาส่วนใหญ่นิยมเลือกให้กับน้องหมาแสนรักเลยก็ว่าได้จ้ะ สำหรับ อาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข เหตุเพราะ แบบเป็นเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขสามารถหาซื้อได้ง่าย และถูกทำออกมาหลายหลายเกรด หลากรส ที่สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคู่รักหมาที่อยากให้หมาของตนมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ

               โดยอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขในขณะนี้ นอกเหนือจากที่จะถูกสร้างออกมานานาประการรสชาติแล้ว ยังมีการผลิตสูตรอาหารที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของสุนัขแต่ละตัวอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น อาหารเม็ดสำเร็จรูปสูตรควบคุมน้ำหนัก สูตรสำหรับสุนัขอ้วนง่าย สูตรรักษาสภาวะภูมิแพ้จากอาหาร สูตรรักษารวมทั้งฟื้นฟูข้อต่อ แล้วก็ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีอาหารสำเร็จรูปสำหรับหมาสูตรเฉพาะโรคที่เหมาะกับน้องสุนัขที่มีอาการป่วยด้วยโรคต่างๆดังเช่น ของกินเม็ดสำเร็จรูปสูตรหมาที่เป็นโรคไต โรคหัวใจ เบาหวาน โรคกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งมีนานัปการสูตรให้ผู้เลี้ยงเลือกซื้อตามความอยากอีกด้วยจ้ะ


ข้อดีของของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข

ช่วยขัดฟัน ลดรอยเปื้อนหินปูน

สามารถควบคุมจำนวนอาหารที่สมควรต่อมื้อสำหรับหมาได้

ช่วยลดปัญหาเกิดรอยคราบที่เป็นสีเหลืองในหมาที่มีขนสีอ่อน เช่น สีขาว สีครีม

ช่วยลดปัญหาเกิดกลิ่นปาก กลิ่นไม่พึงปรารถนาในสุนัขสายพันธุ์ขนยาว

สะดวกสำหรับการจัดเก็บและการให้อาหาร

หมาขับถ่ายเป็นก้อน

ราคาไม่แพง

ข้อตำหนิของของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข

มีส่วนผสมจากไขมันสัตว์รวมถึงสารแต่งอื่นๆดังเช่นว่า กลูเตน สารกันเสีย สี แต่งกลิ่น ที่อาจจะส่งผลให้หมามีปัญหาสุขภาพในระยะยาว

ความแข็งของเม็ดของกิน อาจส่งผลให้กำเนิดปัญหาสุขภาพช่องปากในสุนัขสูงอายุ

 
                                                                                   

อาหารสุนัขแบบแฉะ

อาหารหมาแบบเปียก ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับผู้เลี้ยงที่ในบ้านมีน้องหมาที่มีปัญหาเกี่ยวกับการกินอาหาร ได้แก่ สุนัขที่มีอาการไม่อยากอาหาร กินยาก มีนิสัยเลือกกิน หรือน้องหมาที่ไม่ค่อยชอบดื่มน้ำได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ สำหรับ ของกินหมาแบบเปียก จะถูกผลิตให้อยู่ในแบบอย่างถาดหรือในแบบกระป๋อง ซึ่งจะมีการแบ่งตามช่วงวัยและตามสิ่งที่มีความต้องการของหมา อาทิเช่น ของกินเปียกสำหรับลูกหมา สุนัขเจ็บป่วย สุนัขมีท้อง แม่สุนัขให้นมลูก

โดยใน ของกินหมาแบบเปียก นั้นจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่ในของกินโดยประมาณ 70-80 % ซึ่งผู้ผลิตจะนิยมใส่ชิ้นเนื้อสัตว์ต่างๆลงไป ได้แก่ เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อวัว เนื้อแพะ เนื้อหมู รวมทั้งยังมีผักต่างๆเป็นต้นว่า แครอท ฟักทอง ถั่วลันเตา สารอาหารที่จำเป็นต้อง เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่สมควรรวมทั้งจำเป็นสำหรับน้องหมาอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของกินหมาแบบแฉะ


มีกลิ่นหอม น่าอร่อย ทำให้น้องสุนัขเจริญอาหาร

มีความชุ่มชื้น ช่วยคุ้มครองอาการขาดน้ำในสุนัข

มีโปรตีนมากกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

ข้อเสียอาหารสุนัขแบบแฉะ
ไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้นานเท่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

เน่าได้ง่าย ถ้าเก็บรักษาไม่ถูกแนวทาง

สุนัขอาจถ่ายเหลว หรืออุจาระมีกลิ่นเหม็น

มีอายุภายหลังจากเปิดอาหารสั้นกว่าอาหารเม็ดสำเร็จรูป

ราคาสูงกว่าเมื่อเทียบกับของกินเม็ดสำเร็จรูป

                  *** สำหรับวิธีเก็บรักษาของกินสุนัขแบบแฉะ สามารถทำได้โดยเมื่อใดก็ตามนำของกินแฉะให้น้องสุนัข ผู้เลี้ยงต้องใช้ช้อนสะอาดตักแบ่งของกินเปียก โดยระวังไม่ให้ ช้อนสัมผัสกับน้ำลายของน้องหมา เนื่องจากน้ำลายของน้องสุนัขมีเชื้อแบคทีเรียที่จะทำให้อาหารน้องสุนัขเน่าเสียได้ เมื่อให้อาหารเปียกเสร็จทุกหนให้นำอาหารเปียกเทใส่กล่องทัพเพอร์แวร์ (Tupperware) ที่มีฝาปิดสนิทแล้วก็ค่อยนำไปแช่ตู้เย็น ซึ่งจะสามารถถนอมให้อาหารแฉะทรงสภาพดีได้นาน ขึ้นราวๆ 4-5 วัน จ้ะ

,,

มาทำความรู้จักกับ น้ำยาสำหรับทำความสะอาดร้องเท้า Mixzol พร้อมคุณลักษณะของต่างๆที่ทำให้รองเท้าของคุณสะอาดราวกับใหม่เมื่อใดก็ตามใช้

Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาสำหรับทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ทำความสะอาดสารพัดประโยชน์ น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า เจ้าแรกในประเทศไทย เพียงฉีดสเปรย์ลงที่ผิวที่อยากได้ แล้วก็ใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ ง่ายๆเพียงแต่ 2 ขั้นตอน ไม่ต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ชำระล้าง)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะเกิดโฟมติดที่พื้นผิว ช่วยทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และก็ตัวโฟมยังทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำสำหรับการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับพื้นผิว เพราะว่าสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา จึงเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ กล้วยๆไม่ต้องเสียตังค์กับการว่าจ้างร้านซัก แค่ฉีด ขัด ทุกอย่างจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
Mixzol Spray
ทุกตัวปราศจากสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน ก็เลยไม่เป็นอันตราย รวมทั้ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                สิ่งใหม่ระดับที่นาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบนาโนเทคโนโลยีได้ถูกประยุกต์ใช้กับเส้นใยเพื่อคุ้มครองปกป้องน้ำและก็รอยเปื้อนสิ่งสกปรก น้ำแล้วก็สิ่งสกปรกจะไม่สามารถที่จะซึมผ่านเส้นใยไปได้ รวมทั้งเมื่อฉีดสเปรย์คราบต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย คุ้มครองป้องกันผิวให้ดูใหม่อยู่เสมอ นวัตกรรมท้องนาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้คุณมั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพของสินค้า ปกป้องได้ช้านาน ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆสารเคลือบติดทนนานแม้ว่าจะซักหรือชำระล้าง

                       คุณสมบัติของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีสิ่งของของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณแปรไป บางทีในกรณีที่มีการฉีดพ่นมากบางทีอาจมองเห็นเป็นรอยเปื้อนขาวซึ่งสามารถเช็ดก็จะหายไปได้ ด้วยส่วนประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณลักษณะแล้วจะสามารถคุ้มครองป้องกันได้ช้านาน 3-6 เดือน แต่ว่าดังนี้การใช้งานจริงนั้น การยึดเกาะกับวัสดุหรือพื้นผิวอาจทำให้คุณสมบัติดังที่กล่าวมาข้างต้นเวลาใช้งานจริงต่ำลงตามเวลา แล้วก็ภาวะพื้นผิวของสิ่งของ รวมถึงสิ่งแวดล้อมและการใช้งานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้แรงงานสำหรับสิ่งของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ว่าทั้งนี้เราเสนอแนะให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 สัปดาห์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อมีความคิดว่าการเคลือบปกป้องรักษานั้นเริ่มลดน้อยลงไป และหากเปรียบเทียบเป็นจำนวนรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าราวๆ 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็ขึ้นกับขนาดของกระเป๋ารวมทั้งเสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรืออุปกรณ์ที่ซับน้ำได้มากจะใช้จำนวนมากกว่า โดยทั่วไป 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นประมาณ 1 ตารางเมตร
,,

ราวตากผ้า ของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน กับ แนวทางกำจัดสนิมบนราวตากผ้า ด้วยวิธีกล้วยๆ

             สนิมมักจะเป็นจะเกิดขึ้นกับเหล็กเมื่อได้รับความชื่นบนชั้นบรรยากาศ โดยยิ่งไปกว่านั้นในฤดูฝนหรือหน้าหนาว ที่มักจะทำให้เครื่องเหล็กกำเนิดสนิมได้ง่ายมากถ้าหากข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือนอย่าง ดังเช่น ราวตากผ้า ซึ่ง ราวตากผ้ามักจะเกิดปัญหาสนิมขึ้นหลายครั้งบางคราวก็มักจะทำให้เสื้อผ้าของเราเลอะได้ด้วย ถ้าใช้สิ่งของอื่นมาทำราวตากผ้าก็จะไม่ทนทานเท่าเหล็กอย่างแน่นอน เนื่องมาจากในเวลาที่เสื้อของเราเปียกน้ำ จะมีน้ำหนักสูงถึง 3 เท่าของเสื้อผ้าของพวกเรา
 

             ถ้าเกิดใช่เชือกหรือไม้มาทำราวตากผ้าแทนก็จะทำให้หักหรือขาดได้อย่างง่ายดายราวตากผ้าที่ทำจากเหล็กก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งที่สุดสำหรับการเอามาตากเสื้อผ้า ระยะนี้อากาศเปลี่ยนบ่อย ฝนตกหนัก แดดออก หรือบางครั้งตากผ้าขนหนูที่เพิ่งจะใช้เสร็จไว้บนราว ซึ่งยังมีความชื้นอยู่ ทำให้ราวตากผ้าที่ผ่านการใช้แรงงาน กำเนิดคราบเปื้อนสนิมได้
 

           โดยเหตุนี้ เราจะต้องกำจัดสนิมบนราวตากผ้าไว้ด้วย วันนี้เราก็มีแนวทางที่จะทำให้ราวตากผ้าของพวกเราไม่ขึ้นสนิม โดยการนำเอาเศษผ้าหรือสำลีก็ได้ เอามาชุบน้ำส้มสายชูให้เปียกแฉะรวมทั้งนำไปถูตามลวดหรือราวตากผ้าให้ทั่ว แล้วต่อจากนั้นก็นำเอาสบู่ละลายน้ำและก็นำมาเช็ดทับ อีกครั้ง และก็ใช้ผ้าสะอาดมาขัดถูเพื่อชำระล้างสนิมออกไปได้เลย ยิ่งไปกว่านี้ยังมี อีก 2 วิธีกล้วยๆที่จะจัดการกับรอยคราบสนิมออกจากราวตากผ้าได้ค่ะ
 
                                                                                   

**วิธีที่ 1**
เครื่องใช้ไม้สอย : ก้อนสำลี, แอลกอฮอล์, แปรงสีฟัน, น้ำเบคกิ้งโซดา, ยาสีฟัน, ผ้าสะอาด

ขั้นตอนการทำ : ใช้ก้อนสำลีชุบแอลกอฮอล์ แล้วเช็ดถูไปตรงราวตากผ้าที่ขึ้นสนิม ใช้แปรงสีฟันสัมผัสน้ำเบคกิ้งน้ำโซดาเข้มข้นหรือยาสีฟัน ขัดบริเวณที่เป็นรอยเปื้อนสนิม เมื่อคราบเปื้อนออกหมดแล้วให้ใช้ผ้าสะอาดขัดอีกรอบ

**แนวทางที่ 2**
อุปกรณ์ : น้ำส้มสายชู, น้ำสบู่, ผ้าผืนเล็ก

วิธีทำ : ใช้ผ้าผืนเล็กชุบน้ำส้มสายชูเช็ดถูราวตากผ้าที่ขึ้นสนิมให้ทั่ว ใช้น้ำสบู่เช็ดซ้ำอีกทีหนึ่ง แล้วขัดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆและก็ผ้าแห้งอีกหนึ่งรอบ
เพียงเท่านี้สนิม ก็จะหมดไปได้ไม่ยาก แถมยังช่วยให้ขึ้นสนิมอีกรอบได้ยากมากมาย ราวตากผ้าของคุณก็จะสามารถใช้งานได้นอนรวมทั้งทนขึ้น เนื่องจากสนิมก็จะไม่ขึ้นมาเกาะให้ราวตากผ้าของคุณมีอายุการใช้แรงงานได้ลดลง สำหรับวิธีนี้ยังสามารถนำไปประสมัยไปใช้กับครอบครัวต่างๆที่ทำมาจากเหล็กก็ได้

,,

ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ในบ้าน ประสิทธิภาพรับประกัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง By กันธารียา

               ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้เสื้อผ้า ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องมือสำหรับการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพประกัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อสินค้าของใช้ในบ้านออนไลน์ถึงที่กะไว้นี่ ของใช้ในบ้าน.com รับส่วนลดและโปรโมชั่นดีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ข้อเสนอพิเศษสุด ได้ทุกวี่วัน
 

             ด้วยแบบอย่างการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป การช็อปปิ้งออนไลน์ช่วยทำให้ท่านสามารถเลือกจ่ายตลาดใช้ในบ้านได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแต่เข้ามาชมและก็ช็อปสินค้าของเรา กันธารียา ท่านจะเจอกับผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน ดังเช่นว่า ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้า ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก เป็นต้นว่า เก้าอี้พัก อื่นๆอีกมากมาย สินค้าบนเว็บไซต์ของเราเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นหลังในเมือง ที่พักในคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่อยากได้ของใช้ในบ้านที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ใช้สอย แบบง่ายสะดวก ประหยัดเนื้อที่ ในราคาที่คุ้ม
 

               Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งสำหรับคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ข้าวของเครื่องใช้ด้านในภาย และข้างนอกบ้าน พวกเรา มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกซื้ออย่างหลากหลาย ออกแบบหลายแบบอย่าง สามารถสนองตอบทุกไลฟ์สไตล์สำหรับในการใช้ชีวิตของคุณ ทำให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามความอยากที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น

           Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นช่องทางการช็อปปิ้งอีกช่องทางหนึ่ง ทำให้ท่านเลือกซื้อสินค้าได้สบายเยอะขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งใดก็สามารถสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ พวกเราคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์มาให้คุณเลือกซื้อได้อย่างครบครัน จากที่คุณต้องการ
 

           ซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ของใช้ในบ้าน.com โปรโมชั่นจัดส่งฟรีทุกชิ้นทั่วราชอาณาจักรไทย

,,

โต๊ะรีดผ้า คนใดกันว่าไม่มีความจำเป็น! ถ้าหากไม่ดีก็ก่อปัญหาได้

         ถ้าเราดูในมุมที่ว่าใช้โต๊ะรีดผ้าอะไรก็ได้นั้น ก็อาจผิดซะทีเดียว เนื่องจากว่าหาก ไม่ดี ไม่แข็งแรง มันก็ก่อให้เกิดปัญหาสำหรับการรีดได้ ดังเช่นเตารีดหล่นง่าย ผ้าเกี่ยวตรงขอบโต๊ะบ้าง เกี่ยวโดนเหล็กใต้โต๊ะก็มี
 

             องค์ประกอบสำคัญที่มากับโต๊ะรีดผ้าก็คือ ผ้ารองรีด ซึ่งมีผ้าปกติหรือผ้าแบบสะท้อนความร้อน แบบที่ว่ารีดด้านเดียวแม้กระนั้นเรียบได้อีกทั้ง 2 ด้าน เพราะว่าความร้อนที่เตารีดนั้นได้สะท้อนขึ้นมาที่ผ้าข้างล่างด้วย ทำให้ผ้าข้างล่างก็จะเรียบเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย
 

        ส่วนประกอบเหล่านี้จะช่วยให้การรีดผ้านั้นง่ายมากยิ่งขึ้นมากมายทีเดียว ที่สำคัญโต๊ะรีดผ้านั้นควรจะปรับระดับได้หลายระดับเพื่อให้เหมาะกับความชำนาญแล้วก็ความสูงของตัวคนรีดเอง ต่อนี้ไปก็ไปขึ้นอยู่กับวิธีการรีดของพวกเราแล้ว

            โต๊ะรีดผ้าอีกจำพวกเป็น โต๊ะรีดผ้าแบบ อุตสาหกรรมก็จะเป็นแบบมีระบบลมดูดเพื่อดูดละอองน้ำจากเตารีดทำให้ผ้าไม่อับ และยังเป็นเหตุให้ผ้าแนบกับโต๊ะ เพื่อให้รีดง่าย เรียบและเร็วมากขึ้น แม้กระนั้นก็ราคาสูงมากมายหลายหมื่นบาททีเดียวซึ่งยังไม่เหมาะสมกับร้านซักอบรีดทั่วๆไป
 

         ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าพวกเรามีโต๊ะรีดผ้าที่แข็งแรง ผ้ารองรีดแบบสะท้อนความร้อน และยังรวมไปถึงมีที่ให้แขวนสายเตารีด สิ่งพวกนี้ก็ทำให้พวกเรารีดผ้าได้เร็วขึ้น สบายขึ้น รวมทั้งเรียบขึ้นด้วยเพราะเหตุว่าพวกเราไม่ต้องกังวลว่า ไม่แข็งแรงหรือเปล่า เตารีดจะตกมั๊ย หรือไม่ก็รีดไปสายเตารีดก็ไปเกี่ยวผ้าที่รีดแล้วให้ยับอีก

            อย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่า โต๊ะรีดผ้าผู้ใดกันว่าไม่มีความสำคัญ…!!!
 
,,