ซื้อเครื่องแต่งหน้า Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาไม่แพง เหมาะ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ

               ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ล่าสุด หรือหากคนใดใคร่รู้ว่า ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อพอดีร้านขายเครื่องแต่งตัว Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องแต่งตัวจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีโดยทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น รับประทานแคร์ ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ โลชั่นสำหรับกันแสงแดด เซรั่ม มาร์ค รวมทั้งสินค้าอื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกมากมายบนร้าน batorastore ของเราด้วยราคาถูกที่สุดจนกระทั่งคุณจะต้องสะดุ้ง สำหรับคนที่รักความสวยงามและก็การเสริมสวยโดยยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้านค้า batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของจริง ไม่มีอันตราย มีคุณภาพ 100% เพื่อผู้ที่รักความสวยงามและก็การเสริมสวยเลือกซื้อได้โดยสวัสดิภาพและเชื่อมั่นในประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการเสริมสวยของคุณง่ายอย่างยิ่งและก็สะดวกสบายไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์รวมทั้งเครื่องสำอางค์มีชื่อ Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์และเครื่องสำอางค์ชั้นเยี่ยมจัดตั้งขึ้นขึ้นในปีคริสต์ศักราช 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeแต่งงานกับ Joseph) คุณเด่นและถูกจดจำว่าเป็นนักธุรกิจหญิงผู้กล้าหาญคนนึงที่แวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความสละสลวย ถึงแม้ในวัยเด็กนั้นคุณจะขาดเรียนในมหาวิทยาลัยและก็ยังรวมทั้งสถานที่เรียนเรียนสอนธุรกิจ! ในระยะแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้เฉียบแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยเฉพาะโลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิว(Skin care) ได้ช่วยสร้างสรรค์สูตร โดยคุณรวมทั้งคุณลุงมีความคิดกันว่าเพศหญิงสามารถงามได้ทุกคน แรกการขายของเธอเป็นแบบ door-to-door จนตราบเท่าเริ่มมีความชื่นชอบ เอสเต ลอเดอร์ แพร่หลายเพราะประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่บอกต่อกัน แล้วก็ในที่สุดในปี 1946 เธอก็ตั้งบริษัทแล้วก็ตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยทีแรกๆยอดสั่งเครื่องสำอางค์ส่วนมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดช่วงชีพของเธอ จะมีสัญลักษณ์ความสง่างามและโดดเด่นในตัวเป็นภาพภายนอกอยู่เสมอ ตั้งแต่การเสริมสวย ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และการวางตัวของคุณนั้นแทบเรียกได้ว่าไม่มีที่ติ ถึงแม้คุณจะมีชื่อเสียงในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ก่อตั้งตลาดเครื่องสำอางค์ แต่ว่านั้นยังไม่พอเธอยังเปลี่ยนให้สตรีหันมานิยมซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความหลงใหลอย่างถ่องแท้ในกลิ่นหอมมากโดยยิ่งไปกว่านั้นน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นตัวแทนกลิ่นอายแห่งอเมริกาจนตราบเท่าคุณได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ครั้งแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งกระแสความนิยมได้ขยายไปเร็วและกว้างใหญ่ในอเมริกา จากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยยิ่งไปกว่านั้นนั้นก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis รวมทั้งได้รับรางวัลที่อเมริกาทีแรกเมื่อปี 1994 ด้านผู้นำแห่งน้ำหอม

               Estee คุณมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมและก็เครื่องสำอางค์รวมกันมากจนกระทั่ง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่สะดุดตาที่คุ้นคนประเทศไทยก็อาทิเช่น Clinique, Origins, Tom Ford, MAC และก็ Jo Malone. ถึงแม้ว่า Estee จะตายไปแล้วเมื่อปี 2004 แต่บริษัทก็ยังคงอยู่รวมทั้งทำงานในตำแหน่งหัวหน้าโดยลูกชายทั้งสองซึ่งก็คือ Leonard และก็ Ronald และก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกล้าดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       เดี๋ยวนี้น้ำหอม นี้ มีเป็นจำนวนมากถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่ดั้งเดิมที่สุดคือรุ่น Youth-Dewที่ปล่อยเมื่อปี 1953 แล้วก็ใหม่สุดเวลานี้เป็นปี 2016 รุ่นในเชื้อสาย Bronze Goddess , Modern Muse และ Pleasures Aqua จากตระกูล Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นแนวหน้าของโลกมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ยกตัวอย่างเช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel และ Josephine Catapano.

,,

Lancome ลังโคม เรื่องความสวยสดงดงามความงามถือเป็นหัวข้อหลักเป็นชั้นเเรก Lancome Thailand จำหน่ายครีม ครีมที่มีไว้สำหรับกันแดด รองพื้น ทุกความสวยสดงดงามคุณภาพต้องยกให้ LANCOME

                       LANCOME เป็นเครื่องแต่งตัวจากประเทศฝรั่งเศสที่จัดตั้งขึ้นในปี 1953 โดยผู้ก่อตั้ง อาร์มงด์ เปอตำหนิฌอง เขามีวิสัยทัศน์มุ่งเผยแพร่จิตวิญญาณแล้วก็รสนิยมของชาวประเทศฝรั่งเศสไปทั้งโลก ปัจจุบันนี้เครื่องแต่งตัวลังโคมสินค้าชั้นยอดสำหรับผู้หญิง ยังมีผลิตภัณฑ์ดูและผิวสำหรับเพศชายอีกด้วย ลังโคมมีวางจำหน่าย 135 ประเทศทั้งโลก แล้วก็มีผู้แนะนำความงดงามมากยิ่งกว่า 130 คน ที่รอถ่ายทอดความหมายของความเป็นสุดยอดแบบฝรั่งเศส ต่อมาในวันหลัง Lancome ก็เข้าไปอยู่ในเครือของ L’oreal
 
,Lancome,

              ลังโคมเป็นเลิศในแบรนด์ชั้นหนึ่งที่อยู่ในใจของผู้หญิงทั่วโลก ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ถนอมผิว สินค้าเครื่องแต่งหน้า และน้ำหอมที่ตรงดวงใจ ลังโคมได้ถือกำเนิดมากว่า 60 ปี ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยทำให้เพศหญิงได้ค้นพบความงดงามสูงสุดด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงจากการคิดค้นที่ล้ำสมัย แล้วก็ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีนั้น ทำให้ สามารถครอบครองใจผู้หญิงได้ในทุกทวีป ด้วยทีมงานนักวิจัยที่แข็งแกร่ง ทำให้ลังโคมสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถรวมคุณภาพ ความชอบใจ ความปลอดภัยรวมทั้งความสร้างสรรค์เอาไว้ร่วมกันสินค้าลังโคมก็เลยประดิษฐ์มาเพื่อผู้หญิงทุกคนในทุกๆวัย

              วันนี้ขอแนะนำสินค้าที่ได้รับความนิยม หมายถึง LANCOME UV Expert XL-Shield Ultimate UV Protection SPF50 PA+++ โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดสูตรพัฒนาใหม่ปัจจุบันที่ สามารถคุ้มครองป้องกันรังสียูวี 12-ชั่วโมง มีเทคโนโลยีปกป้องความหมองคล้ำที่เหมาะสมที่สุดของลังโคมเพื่อปกป้องรักษาผิว อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบรวมทั้งสะระแหน่ UV-proof XL-Shield™ ต้านพาหะก่อความหมองคล้ำที่ถูกกระตุ้นจากรังสียูวีในระดับผิวชั้นนอก พร้อมช่วยปกป้องรังสีในแดดที่ก่อให้เกิดอันตรายที่ระดับผิวชั้นนอกสุด เพื่อผิวที่อ่อนวัยกระจ่างขาวสวยใสผลิตภัณฑ์อาจความแจ้งชัดใสให้สีผิวในฝันของผู้หญิงดำรงอยู่นานมาก คุ้มครองผิวของคุณจากรังสี UVA UVB และ UVA คลื่นยาว ยกฐานะมาตรฐานการป้องกันรังสียูวีด้วยสูตรผสมใหม่ สามารถปกป้องรักษาผิวจาก รังสียูวีเอคลื่นยาว (XL UVA) ที่ส่งผลเสียระยะยาวต่อผิวด้วยส่วนประกอบทรงพลังของสารกรองรังสียูวีจำพวกใหม่มอบการป้องกันรังสียูวีบีต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง พร้อมปกป้องรักษาผิวให้ปลอดภัยจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว รวมทั้งปกป้องตัวเองได้ดีขึ้น เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการคุ้มครองผิวระดับ XL พร้อมเสริมค่าด้วย Pollusafe™ Complex ซึ่งเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่ามีคุณลักษณะต้านมลภาวะ เป็นสูตรที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับสาวทวีปเอเชียโดยเฉพาะ เนื่องจากว่ามีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย
,,
 

เอาใจใส่ผิวของคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ รวมทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยสูตรที่ได้รับการคิดค้นและรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเป็นครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวขาว เพื่อความขาวจากภายในไม่มีสารปรอท สารฟอกผิวที่ทำให้เป็นภัยกับผิวของคุณ ครีมคาเวียร์เกาหลีครีมจะทำการบำรุงผิวของคุณด้วยการทำงานสองกระบวนการ วิธีการแรกคือ ครีมคาเวียร์เกาหลี

เอาใจใส่ผิวของคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี,,

            ซึ่งเป็นเนื้อครีมประกอบไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี กรดเอเอชเอที่ช่วยขัดลอกเซลล์ผิวเก่าและเข้าบำรุงผิวใหม่ เพื่อเผยผิวสวย รวมทั้งมีไฮยารูลอล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวสว่างกระจ่างใส อย่างมีน้ำมีนวล และเมื่อใช้ครีมแล้วก็จะมีโดสเร่งผิวขาว ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ในเซ็ทจะเป็นยาหยอดเพื่อความเข้มข้นในระดับที่ปลอดภัยในการเน้นการบำรุงผิวเฉพาะจุด ครีมชุดนี้สามารถใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ อันเกิดจากแสงแดด เช่นฝ้า กระ ริ้วรอยด่างดำ รวมถึงความเหี่ยวย่นของผิวซึ่งเกิดจากผลกระทบของแสงแดด ฝุ่น หรือควันพิษต่างๆ ปกป้อง คุ้มครองผิวสวยของตัวคุณวันนี้ด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,

กลูตาไธโอน ช่วยทำให้ผิวพรรณ ขาวสวยแจ่มใส ช่วยในการดูแลสภาพผิวของมนุษย์ไม่ให้ชำรุดไปตามกาลเวลา

          ความขาว ใส สวย ผู้หญิงทุกคนอยากมีทั้งนั้น  แล้วสาว ๆ หลายต่อหลายคนคงได้ยินอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ  กลูตาไธโอน ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยความสวยให้กับคุณ แต่ทราบไหมว่า กลูตาไธโอน นั้นคืออะไร แล้วช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณ ขาวสวยสดใส จริงหรือเปล่า

          สำหรับสาร กลูตาไธโอน นั้น  เป็นสารที่เซลล์ในร่างกายของคนเราทุกคนสามารถทำการสังเคราะห์ขึ้นเองได้  โดยที่มีคุณลักษณะเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง  กับมีหน้าที่ในการปกปักรักษาเนื้อเยื่อภายในร่างกายของอวัยวะของคนเราทุกส่วนด้วย  พร้อมด้วย ยังเป็นส่วนสำคัญในการช่วยตับในการทำลายและขจัดพิษต่าง ๆ ให้ออกจากร่างกายของเราด้วย  ซึ่ง กลูตาไธโอน เป็นตัวช่วยในการขจัดสารพิษพวกโลหะหนัก ซึ่งจะถูกล้างออกจากร่างกายโดยอาศัย กลูตาไธโอน และตับนั่นเอง  กลูตาไธโอน อีกทั้งยังเป็นสาระสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายของเรา ซึ่งหากว่าเราเทียบกับวิตามินซีหรือวิตามินอี กลูตาไธโอน สามารถช่วยเราได้มากกว่าเยอะเลยเชียว โดยครั้นคนเราเมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็จะสังเคราะห์ ได้น้อยลงทำให้ผิวด้อยคุณภาพเร็วและแลดูทรุดโทรม

,,กลูตาไธโอน ช่วยทำให้ผิวพรรณ ขาวสวยแจ่มใส ช่วยในการดูแลสภาพผิวของมนุษย์ไม่ให้ชำรุดไปตามกาลเวลา

          แพทย์จึงมีงานวิจัยว่า กลูตาไธโอน นั้น มีส่วนช่วยในการดูแลสภาพผิวของคนเราไม่ให้ทรุดโทรม ล่วงโรยไปตามเวลาด้วย  เพราะฉะนั้น เราจึงควรเลือกทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ กลูตาไธโอน ด้วย  เพื่อเป็นการดูแลรักษาสภาพผิวของเราให้เต่งตึง ขาวใส ไร้ริ้วรอย  แต่ก็ต้องสังเกตเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของกลูตาไธโอน  ในปริมาณที่พอเหมาะไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เพื่อประสิทธิภาพของ กลูตาไธโอน ซึ่งร่างกายของเราจะได้รับอย่างเต็มที่

,,

FAME น้ำหอมตัวแรกจาก ‘LADY GAGA‘ ที่ทุกคนรอ ขวดแก้วใสทรงไข่ที่ได้แรงดลใจมาจาก ไข่ที่เธอใช้เป็นเกราะกำบังจากเหล่าฝูงชน

             น้ำหอมเลดี้กาก้า Lady Gaga Fame เอาอกเอาใจคนรักความหอม รวมทั้งลูกน้องของนักร้องสาวจอมสติไม่ดี “เลดี้ กาก้า” กับการเปิดตัวน้ำหอมใหม่ปัจจุบัน “LADY GAGA FAME” หนแรกในประเทศไทย แล้วก็คราวแรกในเอเชียอาคเนย์ ณ บิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ด้วยน้ำหอมรูปแบบใหม่ สีดำมาในแพคเกจรูปไข่ ฝาสีทองคำ ดูลึกลับ น่าคลั่งไคล้ซึ่ง ladygagafame ไม่เหมือนกับน้ำหอมทั่วๆไปด้วยเทคโนโลยี Push and Pull แต่ละส่วนผสมมีความสัมพันธ์กัน เพื่อไฮไลท์กลิ่นที่ไม่เหมือนกันในเวลาเดียวกัน คือกลิ่นของน้ำหอมจะมีกลิ่นเพียงแต่กลิ่นเดียวตั้งแต่ฉีดครั้งแรก เพียงแต่กลิ่นจะแตกต่างออกไปตามกลิ่นผิวกายของแต่ละคน
 

           โดย แบ่งความหอมออกเป็น 3 ช่วง เช่น
 
lady gaga fame

– Dark Accord : ความลี้ลับของน้ำหอมที่แอบแฝงในความมืดมน ได้แรงดลใจจากดอกเบลล่าดอนน่า เครื่องหมายที่มฤตยูความสวยสดงดงามในศตวรรษที่ 18
– Sensual Accord :
น้ำหอมปรับปรุงเป็นกลิ่นของผลไม้ต้องห้ามแล้วก็สร้างกลิ่นหอมสดชื่นที่หอมหวานเย้ายวนร้ายแรง
– Light Accord : น้ำหอมเบาๆคลายกลิ่นเร้าอารมณ์ จากการผสมผสานของน้ำผึ้งแซฟฟรอน รวมทั้งแอพริคอจนกระทั่งในที่สุดก็เหลือเพียงแค่กลิ่นบางเบาจากกล้วยไม้แล้วก็ดอกมะลิที่ทำให้คนึงถึงความสวยที่ไม่มียุคสมัย

          FAME เป็นน้ำหอมที่ผลิตมาเพื่อเพศหญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยเหตุผลดังกล่าวกลุ่มเป้าหมายเป็น หญิงทั้งคนที่เป็นแฟนของฉันและคนที่เป็นผู้ติดอกติดใจนำหอมกลิ่นคุณภาพทุกคน” เลดี กาก้า กล่าว
 

       ความลึกลับของน้ำหอมที่แฝงภายใต้ความมืดของ LADY GAGA FAME นี้ ได้แรงดลใจจาก “Bella Donna” ผลไม้ต้องห้ามในยุค Renaissance ที่ มีทั้งความหอมหวานรวมทั้งพิษสง กลิ่นหอมสดชื่นเย้ายวนที่ไม่ซ้ำใครในแนวกลิ่น Lustful Floral Fruity

,,

กลูต้า นางเอกแห่งวงการความงาม ที่ช่วยดูแลผิวกายให้กับคุณ ทานหรือเลือกฉีดอย่างใดให้สวยใสอย่างปลอดภัยกลูต้า นางเอกธิดา แห่งวงการความงาม ที่จะช่วยดูแลผิวกายให้กับคุณ ท่านหรือเลือกฉีดอย่างใดให้สวยใสอย่างปลอดภัย

กลูต้า,,        

          สำหรับวงการอาหารเสริม ต้องยินยอมว่า กลูต้า คือผู้ช่วยดูแลผิวกายที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้เหตุด้วยทำให้ผิวของตัวเอง กระชับ สวยใส เต่งตึง แล้วคุณทราบกันหรือเปล่าว่า ควรเลือกรับประทาน แบบใดจึงจะไม่เป็นอันตรายอีกทั้งทำให้คุณสวยแบบไม่เสี่ยง

,,

          วงการอาหารเสริมได้มีการนำเอาสาร กลูต้า มาทำเป็นยาเม็ดในขนาดที่มีความแรงของกลูต้าที่ต่างกัน  โดยที่นิยมใช้เพื่อการรับประทานเป็นอาหารเสริมดูแลความสวย  โดยความนิยมรับประทาน กลูต้า ก็เพื่อเสริมและชดเชยปริมาณกลูต้า ที่ร่างกายของเรานั้นสร้างได้ไม่พอเพียง หรือสร้างได้บกพร่องไป อันเนื่องมาจากสาเหตุต่าง ๆ หรืออาจเป็นก็เพราะว่าโรคทำให้ร่างกายผลิต กลูต้า ไม่พอต่อความต้องการของร่างกายนั่นเอง  และจากการรวบรวมผลการวิจัย พบว่า สาร กลูต้า นั้นจะไม่สามารถดูดซึมจากกระเพาะอาหารของเราได้ ก็เพราะว่า กลูต้า จะถูกย่อยสลายและขับออกทางลำไส้  เพราะเช่นนั้น ทำให้เราทราบว่า  การทานยาเม็ด จึงไม่ได้รับประโยชน์อะไรเท่าที่ควรนัก  แต่ก็มีส่วนช่วยได้บ้าง แต่ไม่ควรรับประทานมากจนเกินขนาด ก็เพราะว่าทานมากก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก

          หลายๆท่านจึงเปลี่ยนแนวทางการใช้ กลูต้า มาเป็นการฉีดเข้าเส้น  แต่อัตราความเสี่ยงก็เพิ่มขึ้นด้วย ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้ กลูต้า เป็นผู้ช่วยในการเสริมความขาวใสให้กับผิวด้วยวิธีการฉีดเข้าเส้น  คุณจะต้องเข้ารับบริการจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  เพราะคุณอาจได้รับอันตรายจากการใช้ กลูต้า เกินขนาดได้