5 วิธีลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน แบบไม่มีอันตราย

          
 
             เบาหวาน เป็นโรคที่ไม่สามารถที่จะรักษาให้หายขาดได้ แม้กระนั้นถ้าหากคนไข้รู้จักดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตัวเองอย่างถูกต้อง ใส่ใจความประพฤติปฏิบัติการใช้ชีวิตให้เป็นไปในวิถีทางเหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ 5 วิธีลดน้ำตาลในเลือด แบบปลอดภัยดังต่อไปนี้ ย่อมช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและส่งผลทำให้ลักษณะของโรคโรคเบาหวานลดน้อยลงได้ มีดังต่อแต่นี้ไป
 

1. การควบคุมของกิน
หลักการกินอาหารในผู้ที่เป็นโรคโรคเบาหวาน จะว่าไปแล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีความแตกต่างจากวิธีการกินในคนทั่วไปนัก เพียงจำเป็นต้องเน้นของกินที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างแท้จริง โดยทานอาหารให้ครบบริบรูณ์ทั้ง 5 กลุ่ม จำนวนของกินก็จำเป็นต้องได้สัดส่วนที่เหมาะสม ไม่มากหรือน้อยจนถึงเกินความจำเป็น เนื่องจากว่าถ้าหากทานอาหารในปริมาณมากก็อาจมีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้นอย่างเร็ว แม้กระนั้นแม้ทานอาหารในปริมาณน้อย น้อยเกินไปต่อสิ่งที่ต้องการร่างกายก็จะมีผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำกระทั่งเป็นอันตรายตามมา
สำหรับของกินที่เหมาะกับคนไข้โรคเบาหวาน หากในส่วนของอาหารที่ให้คาร์โบไฮเดรต แนะนำให้กินอาหารจำพวกข้าวซ้อมมือ ข้าวโอ๊ต โฮเกรน หรือขนมปังโฮลวีท เนื่องจากเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้น ในเวลาเดียวกันนี้ควรจะเพิ่มปริมาณของผักและผลไม้ที่ให้ไฟเบอร์สูง แต่ว่าจำนวนน้ำตาลน้อย ส่วนอาหารที่ควรจะหลีกเลี่ยงเป็น ของกินที่ให้รสหวานมากจนเกินไป รวมทั้งควรจะควบคุมการรับประทานอาหารที่ให้รสหวาน มัน เค็มด้วยด้วยเหมือนกัน เพื่อปกป้องภาวะแทรกซ้อนจากโรคอื่นๆจนกระทั่งทำให้มีการเกิดอาการของโรคเบาหวาน

2. การออกกำลังกาย
คนป่วยโรคเบาหวานสามารถออกกำลังกายได้ตามธรรมดา เพราะว่าการออกกำลังกายจะช่วยส่งเสริมการมีร่างกายที่แข็งแรง ช่วยลดอาการของโรคโรคเบาหวานไม่ให้รุนแรง แต่ว่าดังนี้จะต้องเลือกประเภทการออกกำลังกายที่มีความเหมาะสม โดยอาจพินิจพิเคราะห์ได้จากอายุ ความถนัด และก็โรคประจำตัว
สำหรับแบบอย่างการบริหารร่างกายที่เหมาะกับคนเป็นโรคโรคเบาหวานก็คือ การออกกำลังกายแบบแอโรบิเช่น เดิน ปั่นรถจักรยาน ว่าย โยคะ กายบริหารรวมทั้งรำมวยจีน เนื่องจากเป็นการบริหารร่างกายที่ให้ร่างกายทุกส่วนสามารถเคลื่อนได้โดยตลอด โดยไม่ทำให้เกิดแรงชนร้ายแรงตามมา โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาข้อเข่าหรือเท้า ยิ่งควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่ก่อเกิดแรงชนอย่างยิ่งที่สุด ซึ่งควรจะหมั่นออกกำลังกายในต้นแบบแอโรบิเช่นนี้เป็นประจำสัปดาห์ละ 3-5 ครั้ง ครั้งละ 20-40 นาที ก็จะช่วย ยารักษาเบาหวานหายขาดได้

3. รับประทานอาหารลดน้ำตาลในเลือด
ขิง เป็นสมุนไพรไทยที่โด่งดังยิ่งนักสำหรับการรักษาโรคเบาหวาน เพราะว่าในขิงมีสารที่มีคุณลักษณะกระตุ้นหลักการทำงานของอินซูลินภายในร่างกาย ทำให้ระดับเดกซ์โทรสในเลือดลดลง และก็ยังส่งผลต่อการเพิ่มขึ้นของจำนวนอินซูลินด้วย คนเราสามารถทานขิงได้เป็นประจำหลากหลายแบบ อีกทั้งการนำไปเป็นส่วนประกอบในของกิน รวมทั้งวิธีการทำเป็นน้ำขิงเพื่อดื่ม
อบเชย สารสำคัญที่มีจากในสมุนไพรอบเชยจะมีส่วนช่วยเพิ่มการหลั่งของฮอร์โมนอินซูลิน ส่งผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือดสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานจำพวกที่ 2 ได้ ยิ่งไปกว่านี้ สรรพคุณจากอบเชย ยังช่วยลดปัจจัยเสี่ยงต่างๆที่นำมาซึ่งการเกิดโรคเบาหวานอย่างสำเร็จ
กระเทียม ในกระเทียมมีสารอัลสิลิน (allicin) ที่มีคุณประโยชน์ช่วยลดไขมันในเลือด ลดความดันเลือดและมีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านทานเบาหวานได้อย่างดีเยี่ยม โดยผลจากการศึกษาเล่าเรียนพบว่า สารเอทานอลในกระเทียมมีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ รวมทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการหลั่งอินซูลินได้ด้วยเช่นเดียวกัน
แอปเปิ้ลเขียว การทานแอปเปิ้ลเขียวแบบใหม่ๆแต่ละวัน จะช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดค่อยๆเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ไม่เร็วจนเกินไป เพราะว่าน้ำตาลในแอปเปิ้ล จะเปลี่ยนเป็นพลังงานให้กับร่างกายแบบช้าๆรวมถึงเส้นใยในผลแอปเปิ้ล มีคุณสมบัติขยายตัวเจริญ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการถ่าย จึงทำให้รู้สึกอิ่มเป็นเวลานานกว่าการทานขนมหวานทั่วไป
นอกเหนือจากสมุนไพรรวมทั้งผลไม้ดังที่ได้กล่าวมาแล้วแล้ว ยังมีพืชอื่นๆอีกหลายแบบซึ่งสามารถรับประทานเพื่อบรรเทาอาการของโรคโรคเบาหวานได้ ยกตัวอย่างเช่น ขมิ้น บอระเพ็ด ตดหมูผายลมหมา กระเจี๊ยบเขียว มะเขือพวง ตำลึงแล้วก็ว่านหางจระเข้ ฯลฯ


4. ทานอาหารเสริม ดูแลสุขภาพ
อาหารเสริมสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง ควรจะเป็นสารสกัดที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเสริมที่สกัดสารจาก แอปเปิ้ล ด้วยเหตุว่าแอปเปิ้ลเป็นเลิศในผลไม้รสหวาน ที่ผู้เป็นเบาหวานสามารถทานได้ เพราะข้างหลังรับประทานแอปเปิ้ลเข้าไปแล้ว น้ำตาลในแอปเปิ้ลจะไม่เข้าสู่ร่างกายในทันทีทันใด แต่จะเบาๆดูดซึมไปสู่ร่างกายอย่างช้าๆ
แต่แอปเปิ้ลไม่ใช่ยารักษาโรคโรคเบาหวาน แต่ว่าเป็นเพียงแต่ผลไม้ที่มากคุณค่า ทั้งใยอาหาร และวิตามินซี ที่ผู้เป็นโรคเบาหวานสามารถกินได้
 
ยารักษาเบาหวานหายขาด

5. นอนหลับพักให้เพียงพอ
ปกติแล้ว เพื่อการมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไกลห่างจากโรคต่างๆการนอนหลับพักให้พอเพียงย่อมเป็นสาเหตุผลักดันให้สุขภาพแข็งแรงได้ทั้งหมด โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ยิ่งควรจะนอนพักให้เพียงพอ และไม่ควรนอนมืดค่ำ เพราะว่าในช่วงกลางคืน ร่างกายจะปฏิบัติหน้าที่ซ่อมส่วนที่สึกหรอ รวมทั้งฮอร์โมนต่างๆก็จะหลั่งออกมาดำเนินการอย่างเต็มความสามารถ ทำให้ร่างกายมีชีวิตชีวาแคล่วคล่องว่องไว ไม่เหน็ดเหนื่อยง่าย ส่งผลให้อารมณ์แจ่มใส ไม่เครียด และไม่มีผลต่อภาวะความหิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาการอยากรับประทานอาหารหวานซึ่งมีแต่จะเพิ่มความเสี่ยงให้อาการของโรครุนแรงขึ้นได้
รวมทั้งนี่ก็คือ 5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด แบบปลอดภัย เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวานหรือผู้ที่อยากได้ลดระดับน้ำตาลในเลือด ถ้าประพฤติตามนี้บ่อยๆก็จะมีผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ลดอาการโรคโรคเบาหวานลงได้ และทำให้คุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้นตามมา
 
,,

GLUCAN สมุนไพรลดเบาหวาน ลดน้ำตาล ลดความดัน ไขมันตัน แล้วก็โรคหัวใจ

      เบาหวานเป็นผลมาจากอะไร
 

        เบาหวาน มีเหตุมาจากความแตกต่างจากปกติของร่างกายที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลินไม่เพียงพอ ซึ่งฮอร์โมนอินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ช่วยนำน้ำตาลจากเลือดเข้าไปเลี้ยงเซลล์ของร่างกาย ซึ่งคนที่เป็นโรคเบาหวานร่างกายจะไม่อาจจะนำน้ำตาลไปใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ส่งผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น ทำให้เลือดมีความหนืด เส้นเลือดอุดตัน ระบบการไหลเวียนเลือดน้อยลง นำมาซึ่งการทำให้ระบบต่างๆของร่างกายได้รับสารอาหารลด น้อยลงไปด้วย คนเจ็บโรคเบาหวานเรื้อรังอาจจะมีโรคแทรกดังต่อไปนี้ โรคหลอดเลือดหัวใจและสมองอุดตัน ไตวาย แล้วก็ปลายประสาทเสื่อม มีลักษณะชาที่อวัยวะส่วนปลาย เป็นต้น
 

ลดเบาหวาน

           ความดันเลือดสูง สะพานเชื่อมสู่โรคร้าย โรคหัวใจวาย, โรคเส้นเลือดในสมองตีบ, โรคประสาทจอตาไม่ปกติ, โรคไตวาย, โรคเส้นเลือดแดงส่วนปลายอุดตัน, โรคเบาหวาน
GLUCAN เหมาะกับผู้ที่เป็น โรคเบาหวาน ไขมันในเส้นเลือดสูง โรคความดัน โรคหัวใจ 9 อาการบอกถึง โรคเบาหวาน
ขี้โมโห / เข้าส้วมหลายครั้ง / อยากกินน้ำบ่อยครั้ง / ความหิวร้ายแรง / ตาพล่ามัว / น้ำหนักลด / อาการปวดขา / ผิวแห้งและคัน / แผลหายช้า

คุณสมบัติของสมุนไพรกลูแคน :
ลดน้ำตาลในเลือด และก็รักษาระดับน้ำตาลในเลือด
ช่วยลดคลอเลสเตอรอล ด้วยการลดคลอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี
ช่วยขยายหลอดเลือด ลดความหนืดรวมทั้ง คุ้มครองป้องกันการเกิดลิ่มเลือด
ต้านเซลล์มะเร็ง ช่วยทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วหลังการทำเคมีบำบัดรักษา
รักษาโรคตับ มีคุณภาพสำหรับในการล้างพิษในตับ
รักษาโรคความดันสูง ปรับสมดุลความดันโลหิตทั้งยังสูงและต่ำ
ช่วยทำนุบำรุงสายตา รวมทั้งจอตา ช่วยในเรื่องการแลเห็นในที่มืดได้ดีขึ้น
เพิ่มภูมิต้านทานในร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้รวมทั้งไข้หวัด โรคเอสแอลอี (โรคแพ้ภูไม่ตนเอง)
 


คุณสมบัติเฉพาะของสมุนไพรกลูแคน :
ดูดซึมเร็ว ลดเบาหวาน ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย ช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารสุงสุด
เม็ดเล็ก รับประทานง่ายแล้วก็พกพาสะดวก
เจลาตินประสิทธิภาพ เจลติเตียนคุณภาพสุงไม่มีการปน
นำเข้าจากเยอรมัน เราคัดสรรแต่ว่าวัสถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อให้มีความปลอดภัยของลูกค้า
 
,,
 

ลดความอ้วนอย่างได้ผล กับการออกกำลัง และควบคุมอาหาร ทางแก้ไขที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากลดความอ้วน

          การออกกำลังเป็นการสร้างเสริมสมรรถภาพให้กับเราได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการวิ่งจ็อกกิ้ง การเล่นเทนนิส หรือจะเลือกเข้าฟิตเนส ก็เป็นการช่วยทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงสมบูรณ์ และที่สำคัญเป็นแนวทางลดความอ้วนที่ดีที่สุดอีกด้วย

,ลดความอ้วน,

          คุณอยากจะลดความอ้วน แต่ก็ไม่อยากทานอาหารเสริมลดความอ้วน หรือยาลดความอ้วน ก็เพราะว่าคุณก็เห็นถึงสภาพปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดกับคนที่ต้องการลดความอ้วนด้วยวิถีทางผิด ๆ  และคุณก็เล็งเห็นแล้วว่า คุณสามารถลดความอ้วนได้ด้วยการออกกำลังกาย  เราขอแนะนำว่า  ถ้าคุณมีเวลาช่วงเช้า คุณเลือกที่จะวิ่งเบา ๆ ตอนเช้าให้ร่างกายได้เผาผลาญไขมันออกมา หรือถ้ามีเวลา ก็เข้าฟิตเนสบ้าง เพื่อเป็นการกระชับสัดส่วนให้กับคุณ  สำหรับท่านที่สนใจการเล่นโยคะ ขอบอกว่า ถ้าหากว่าคุณเล่นโยคะได้  สำหรับคุณไม่ใช่ปัญหาเลย  ไม่ว่าจะเป็นการออกแรงชนิดใดก็ตาม ถ้าคุณทำสม่ำเสมอ การันตีได้ว่าคุณลดความอ้วนได้อย่างแน่นอน  แต่การลดน้ำหนักที่ดีคือ คุณจะต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของคุณด้วย เพราะว่าถ้าออกกำลังกาย แต่ก็กินแบบไม่ยั้ง ยังไงคุณก็ไม่ลงเสียที 

,,

          เริ่มต้นง่าย ๆ ในการลดน้ำหนักอย่างได้ผล  คือ เปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทาน ไม่ทานไขมัน ไม่ทานจุกจิก พร้อมกับหมั่นออกกำลังบ่อยๆ ยืนยันได้เลยว่า น้ำหนักของคุณไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ได้ทั้งหุ่นสวยและสุขภาพดีแบบคูณสองด้วย

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่จะช่วยให้พละกำลังทางเพศดีขึ้น ถ้าเลือกใช้จะได้ผลดีไหม

         ท่านชายที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสมรรถภาพทางเพศ เชื่อว่าต้องมีความกังวลอย่างแน่นอน  เพราะว่าความสุขในชีวิตย่อมขาดหายไป  โดยเหตุนั้น  การเลือกซื้ออาหารเสริมผู้ชายเพื่อเป็นการกระตุ้นและช่วยให้สมรรถภาพทางเพศนั้นดีขึ้น คุณผู้ชายทุกท่านจึงยินดีที่จะเลือกซื้ออาหารเสริมเพิ่มขนาด น้องชายและเลือกหามาบำรุงรักษาร่างกาย

,,

          และดูเสมือนว่าในปัจจุบัน  มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย หลากยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ หรือไม่ก็แม้กระทั่งแบรนด์ของคนไทย  ซึ่งอาหารเสริมผู้ชายเหล่านี้มักจะมีการพัฒนาเพราะช่วยให้สมรรถภาพทางเพศของบรรดาคุณผู้ชาย เพื่อเพิ่มความฟิต ความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดและเพิ่มความคงทานให้ยาวนานเพิ่มมากขึ้น  ขนาดของเส้นรอบวงที่เพิ่มขึ้น ปริมาณของน้ำอสุจิที่มีเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้คุณผู้ชายรู้สึกได้ถึงความเป็นชายที่แข็งแกร่งในตัวเองยิ่งขึ้น

draco plus,,

          แม้กระนั้นถึงแม้ว่า  อาหารเสริมท่านชายจะทำการตลาดด้วยการโฆษณาชวนเชื่อเช่นไร อย่างแรกในการเลือกซื้อคือ การดูเรื่องของส่วนประกอบในอาหารเสริมผู้ชายว่า มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน ได้รับมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรือ อย. ของไทยหรือไม่ เพราะอย่างน้อยเราก็เลือกที่มาตรฐานก่อนที่จะดูต่อมาในเรื่องของสรรพคุณและกระแสตอบรับจากผู้ที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อีกด้วย