ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ในบ้าน ประสิทธิภาพรับประกัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง By กันธารียา

               ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้เสื้อผ้า ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องมือสำหรับการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพประกัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อสินค้าของใช้ในบ้านออนไลน์ถึงที่กะไว้นี่ ของใช้ในบ้าน.com รับส่วนลดและโปรโมชั่นดีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ข้อเสนอพิเศษสุด ได้ทุกวี่วัน
 

             ด้วยแบบอย่างการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป การช็อปปิ้งออนไลน์ช่วยทำให้ท่านสามารถเลือกจ่ายตลาดใช้ในบ้านได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแต่เข้ามาชมและก็ช็อปสินค้าของเรา กันธารียา ท่านจะเจอกับผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน ดังเช่นว่า ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้า ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก เป็นต้นว่า เก้าอี้พัก อื่นๆอีกมากมาย สินค้าบนเว็บไซต์ของเราเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นหลังในเมือง ที่พักในคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่อยากได้ของใช้ในบ้านที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ใช้สอย แบบง่ายสะดวก ประหยัดเนื้อที่ ในราคาที่คุ้ม
 

               Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งสำหรับคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ข้าวของเครื่องใช้ด้านในภาย และข้างนอกบ้าน พวกเรา มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกซื้ออย่างหลากหลาย ออกแบบหลายแบบอย่าง สามารถสนองตอบทุกไลฟ์สไตล์สำหรับในการใช้ชีวิตของคุณ ทำให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามความอยากที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น

           Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นช่องทางการช็อปปิ้งอีกช่องทางหนึ่ง ทำให้ท่านเลือกซื้อสินค้าได้สบายเยอะขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งใดก็สามารถสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ พวกเราคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์มาให้คุณเลือกซื้อได้อย่างครบครัน จากที่คุณต้องการ
 

           ซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ของใช้ในบ้าน.com โปรโมชั่นจัดส่งฟรีทุกชิ้นทั่วราชอาณาจักรไทย

,,

มิสเตอร์รับรอง เป็นบริษัทไทย และก็เป็นเว็บเปรียบ หรือตรวจสอบราคาและผลิตภัณฑ์ประกันภัยทุกประเภท

               https://misterprakan.com ประกันภัยรถยนต์@mr.prakan. ภายใต้อำนาจบังคับโดย. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ช่องทางการชำระเงิน. ประกันภัยรถยนต์. รับประกันความปลอดภัย. สัญญาประกันภัยรถยนต์.
พวกเรา misterprakan ได้เก็บรวบรวมแผนประกันต่างๆมาไว้ในที่เดียว เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครอง และอื่นๆเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน           ความหวังของเรานั้นคือ วิธีการทำให้ประเด็นการรับรอง เกิดเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถเรียนรู้ได้ นอกเหนือจากนั้น เราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคาประกัน หรือซื้อรับรองด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นทำให้การประซื้อประกันเกิดเรื่องที่ยาก

มิสเตอร์ประกัน เป็นบริษัทไทย และเป็นเว็บไซต์เทียบ หรือเช็คราคาแล้วก็สินค้าสัญญาประกันภัยทุกประเภท เราได้สะสมแผนประกันต่างๆมาไว้ในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครอง และอื่นๆพวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน
เป้าหมาย
วิธีการทำให้เรื่องการประกัน เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ ยิ่งกว่านั้น พวกเราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคาประกัน หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นๆทำให้การประซื้อประกันเกิดเรื่องที่ยาก
เมื่อเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันความปลอดภัยระหว่างขับรถนับเป็นสิ่งแรกที่เจ้าของนึกถึง และก็เมื่อคิดถึงความปลอดภัยบนถนนก็ต้องรำลึกถึงสัญญาประกันภัยรถยนต์
คนโดยมากมักไม่รู้จักกันว่า สัญญาประกันภัยรถยนต์นั้นมี 2 จำพวก คือ สัญญาประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรียกว่า พ.ร.บ. (พระราชบัญญัติป้องกันผู้เผชิญภัยทางรถยนต์) เป็นประกันภัยที่เจ้าของรถยนต์ถูกบังคับซื้อโดยข้อบังคับแล้วก็ ประกันภัยภาคเต็มใจ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า รับรองรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือประกันรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถยนต์ยินดีจะซื้อเอง(ไม่ถูกบังคับโดยชอบด้วยกฎหมาย) เพื่อเพิ่มความปกป้องให้มากเพิ่มขึ้น จากสัญญาประกันภัยภาคบังคับ
ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจนี้ ให้ความปกป้องครอบคลุม บุคคลภายในรถยนต์ บุคคลภายนอกรถ เงินทองของบุคคล รวมทั้งรถยนต์ของผู้เอาประกันภัย ส่วนที่ว่าครอบคลุมแค่ไหนขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันภัยที่จ่าย
ทั้งนี้ เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำความเข้าใจต่อระดับความคุ้มครองป้องกัน ว่าป้องกันขนาดไหน บริษัทประกันภัยแต่ละบริษัท ได้แบ่งระดับการให้ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจ ออกเป็นประกันภัยชั้นต่างๆอย่างเช่น รับรองรถยนต์ชั้น 1, รับรองรถยนต์ชั้น 2,รับรองรถยนต์ชั้น 2+,ประกันรถยนต์ชั้น 3,รับรองรถยนต์ชั้น 3+ เป็นต้น
สินค้า ของ misterprakan
ประกันภัยรถยนต์
รับรองการเดินทาง
รับรองสุขภาพ
ประกันชีวิต
ประกันจักรยานยนต์ (Bigbike ก็ได้!)
รับรองบ้าน (อัคคีภัย)             หากว่าทุกบริษัทประกันภัย จะแบ่งประกันภัยออกเป็นชั้นๆและก็ให้ขอบเขตความคุ้มครองแบบเดียวกัน แม้กระนั้นระดับการให้ความป้องกันต่อรถยนต์ของแต่ละบริษัท ไม่จำเป็นที่ต้องครอบคลุมเท่ากัน ระดับความปกป้องของสัญญาประกันภัยจะเป็นไปตามตารางความปกป้องของบริษัทนั้นๆและจำนวนเบี้ยประกัน ก็เลยไม่อาจจะเอาอีกของบริษัทมาอ้างอิงกับอีกบริษัทได้

โดยเหตุนั้น สำหรับเพื่อการซื้อประกันภัยรถยนต์ คนซื้อประกันภัยจำต้องเทียบความป้องกัน แล้วก็ค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเอง เพื่อความคุ้มราคาในซื้อประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง
มิสเตอร์ประกัน คือเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเปรียบราคาของประกันภัยรถยนต์ หรือเทียบราคาผลิตภัณฑ์สินค้าแล้วก็บริการอื่นๆมิสเตอร์ประกัน สามารถให้ราคาโดยประเมินหรือราคาโดยประมาณแค่นั้น ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหาแล้วก็จะชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆสำหรับในการใช้งานเว็บแห่งนี้ คุณควรแน่ใจในกฎระเบียบและก็ข้อแม้พวกนี้ก่อนใช้งาน ถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจในข้อกำหนดและเงื่อนไขพวกนี้ ควรยกเลิกการใช้แรงงานเว็บ หรือถ้าคุณไม่มั่นใจและก็อยากถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เสริมเติมก่อนใช้งานเว็บไซต์ ได้โปรดติดต่อพวกเรา
,,

ปั๊มไลค์เพจ เพิ่มความนิยมของ Fanpage คุณ

,,       

                คงจะเป็นเรื่องแปลกสำหรับปัจจุบันถ้ามีคนเอ่ยถามคุณว่า facebook ของคุณชื่ออะไร แล้วคุณตอบกลับไปว่า “ไม่มี” คนที่ถามคุณคงไม่เชื่อ เนื่องจากปัจจุบันใครต่อใครถ้าได้เข้าทำงานหรือว่าอยู่ในสังคมจะต้องมี facebook กันแทบทุกคน หากว่าใครไม่มี facebook เขาจะว่าคุณเชยตกยุคกันบ้าง ช่องทางการสื่อสารของคนเรามีการปรับปรุงมากขึ้นทุกวัน เราที่อยู่ในสังคมจึงควรที่จะติดตามความเป็นไปของเทคโนโลยีกันบ้างจะได้ไม่เชยตกยุคกันไป Facebook เป็นเรื่องราวเฉพาะกลุ่มของแต่ละคน

                 หากเป็นเพื่อนกันใน facebook จะสามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวหรือกิจกรรมที่เพื่อนของเราทำหลังจากนั้นนำข้อมูลมาโพสในหน้า facebook ซึ่งจะเปิดเผยข้อมูลของตนเองมากเท่าใดก็ขึ้นอยู่กับตนเองว่าต้องการจะแชร์ข้อมูลของตนแค่ไหนซึ่งเราสามารถตั้งค่ากันได้ ว่าอยากจะให้ใครเห็นหน้า facebook ของเราได้แค่ไหนสำหรับกิจการ บริการ หรือหน้าของคนสำคัญ โดยมากทำข้อมูลเสนอสู่ส่วนรวมด้วยหน้าที่เรียกว่า Fanpage สามารถติดตามกันได้โดยการกดไลค์ ซึ่งจะเกิดขึ้นได้เมื่อมีคนที่ประทับใจ สนใจ และอยากที่จะติดตาม Fanpage นั้น ซึ่งปั๊มไลค์เพจเป็นการเรียกคะแนนความนิยมว่ามีคนที่สนใจใน Fanpage นั้นมากน้อยแค่ไหน

                   หากต้องการยอดไลค์เพจ ที่มากขึ้น อาจจะต้องทำประชาสัมพันธ์หรือแชร์เพจ นั้นไปยังเพื่อนหรืออาจจะทำได้ โดยการเสียค่าโฆษณา ซึ่งการโฆษณากับทาง facebook โดยตรงจะสามารถเพิ่มจำนวนยอดไลค์ได้มากเช่นกันแต่ก็เกิดค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเหมือนกัน

,,

การหาร้านรับซื้อเพชรให้ราคาดีนั้น ต้องตรึกตรองจากหลายเหตุ ทั้งคนซื้อและผู้ขายจะต้องรอบคอบเพื่อป้องกันการโดนหลอกและก็การเอารัดเอาเปรียบ

       มีชื่อเสียงกันดีในแวดวงอัญมณีของประไทยเป็นอย่างดีที่ว่าเพชร เป็นของมีราคาเยอะที่สุด มีมูลค่าบางทีก็อาจจะหาที่เปรียบเทียบมิได้ ด้วยเหตุดังกล่าว มีเพชรไว้ในครองครองก็จะเป็นคนที่ฐานะดี ค่อนข้างที่จะร่ำรวย แล้วก็เป็นที่ยอมรับในสังคม ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงมีคนสนใจด้วยกันทำธุรกิจนี้มีมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ
 

          การรับซื้อเพชร ในปัจจุบันนี้ จะมีเยอะมากหลายหลายขั้นตอนการ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านคนรู้จัก หรือเข้าไปบริเวณหรือแหล่งที่เขาค้าขายเพชรกัน ตามห้างร้านต่างๆหรือแม้กระทั่งการใช้สื่อออนไลน์อินเตอร์เน็ตสำหรับเพื่อการหาร้านที่รับซื้อเพชร ซึ่งราคาของเครื่องเพชรแต่ละชุดหรือแต่ละชิ้นนั้น จะแตกต่างกันออกไปตามลักษณะ รูปลักษณ์ของเพชร ว่ามีขนาดเท่าไร น้ำหนักเท่าไร แล้วก็เป็นรู้กันโดยธรรมดาว่า การที่จะหาร้านรับซื้อเพชรนั้น ต้องมีการศึกษาถึงแหล่งรับซื้อให้ละเอียดแล้วก็จะต้องมีข้อมูลที่พอเพียง ซึ่งทางด้านคนขายเพชรเองนั้น ก็ต้องศึกษาและหาข้อมูลมาอย่างดีเยี่ยมด้วย เพื่อปกป้องการโดนหลอก เพราะว่าสังคมขณะนี้ เป็นสังคมที่มีมิจฉาชีพเข้ามาหาเลี้ยงชีพกันเยอะขึ้น หาร้านตีราคาให้ดีนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ซึ่งกรรมวิธีรับซื้อผ่านทางอินเตอร์เน็ต ก็นับว่าเป็นกระบวนการยอดนิยมมากมายก่ายกอง ด้วยเหตุว่าได้ตอบสนองการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยที่ไม่ต้องไปเสียเวล่ำเวลาเช่าสถานที่ให้เปลืองรายจ่าย แต่แม้จะแปลงมาเปิดร้านในเว็บ เฟสบุ๊คไลน์ หรือทางอินตราเอ็งรม ซึ่งก็เป็นแนวทางที่แพร่หลายกันมากยิ่งขึ้น การหาร้าน รับซื้อเพชรให้ราคาดีนั้น ต้องพิเคราะห์จากหลายสาเหตุ ดังเช่นว่า น้ำหนักของเพชร ความสะอาดของเพชร คุณภาพการเจียระไนเพชร เหลี่ยมของเพชร
 
เพชร

            การหาร้านรับซื้อเพชรให้ราคาดีนั้น บางครั้งอาจจะต้องมีการไต่ถามจากผู้ที่รู้มี ด้วยเหตุว่าผู้ที่มีความสามารถ ความชำนาญในด้านนี้ จะสามารถให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่อยากขายเพชรได้เป็นอย่างดี อย่างเราก็ยังจะทราบได้ว่า เพชรชนิดใดที่ขายแล้วจะได้ราคา ประเภทใดไม่มีลูกค้ามาซื้อกำไร
 

       การประกอบธุรกิจจำพวกนี้ ต้องมีความอาจหาญได้กล้าเสีย กล้าเสี่ยง รวมทั้งจำต้องรู้จักคนในระดับชั้นสูง พวก คุณหญิง คุณผู้หญิง ศิลปินคนมีชื่อเสียงหรือเจ้าของธุรกิจใหญ่เพราะว่าในด้านของราคาเพชรนั้น จะราคาแพงที่สูงเป็นอันมาก จนกระทั่งบางคราวก็มีมิจฉาชีพเข้ามาทำเพชรเลียนแบบรวมทั้งหลอกขายให้ ฉะนั้น แม้พวกเราจะเข้ามาทำธุรกิจชนิดการซื้อ ขายเพชรนั้น จะต้องดูเพชรว่าเป็นของปลอมหรือของแท้เป็น เพื่อคุ้มครองการโดนหลอกและก็การเอารัดเอาเปรียบ
 
,,

สัญญาประกันภัยรถยนต์ เป็นยังไง มาทำความรุ้จัก สัญญาประกันภัยรถยนต์ ว่ามีอะไรบ้าง

1. การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (Compulsory Third Party Insurance)

หมายความถึง การประกันภัยรถยนต์ที่ถูกบังคับโดยกฎหมาย เพื่อความปกป้องต่อการสิ้นไปของชีวิต ร่างกายบุคคล ผู้เผชิญภัยจากรถยนต์ ในขณะนี้ เมืองไทยมีกฎหมายที่เรียกว่า"พ.ร.บ." ป้องกันผู้เผชิญภัยจากรถยนต์ พุทธศักราช2535 ( พ ร บ ) เพื่อประชาชน ผู้ประสบภัย ได้รับความคุ้มครอง และการชดเชยค่าปรับที่แน่ๆ เร็วทันใจ และยุติธรรม

2. การประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจ (Voluntary Motor Insurance)

หมายความถึง การประกันภัยที่เกิดขึ้น โดยความสมัครใจของ เจ้าของรถยนต์ ผู้ครอบครองรถยนต์หรือคนขับขี่รถยนต์โดยมิได้เกิดขึ้นจากการถูกบังคับโดยกฎหมายอะไร ซึ่ง ที่ใช้กันอย่างมากมายในตลาดประกันภัยในทุกวันนี้เป็นการ สัญญาประกันภัยในภาคสมัครใจ
 

กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจแบบใหม่ แบ่งได้ 2 แบบ

1. กรมธรรม์แบบไม่ระบุชื่อผู้ขับขี่ ( Un-Named Driver ) เป็นกรมธรรม์แบบเดิมที่คุ้มครองผู้ขับขี่ใครกันแน่ก็ได้ที่ผู้เอาประกันภัย ยินยอมให้ขับรถเสมือนหนึ่งเป็น ผู้เอาประกันภัย
2. กรมธรรม์แบบระบุชื่อผู้ขับขี่ ( Named Driver ) เป็นกรมธรรม์แบบใหม่ที่นำเอาอายุคนขับขี่มาเป็นส่วนประกอบในการกำหนดอัตราเบี้ยประกันภัย และก็คุ้มครองปกป้องแม้กระนั้นผู้เอาประกันภัยจะต้องร่วมรับสารภาพ ต่อค่าเสียหายที่เกิดขึ้นของอุบัติเหตุแต่ละครั้งด้วย กรมธรรม์ แบบงี้ผู้เอาประกันภัยจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่ใช้รถส่วนบุคคล รวมทั้งสามารถบอกชื่อผู้ขับขี่ได้ ไม่เกิน 2 คน

ประเภทของกรมธรรม์ ประกันรถยนต์ รวมทั้งความคุ้มครองป้องกัน

การประกันภัยรถยนต์ แบบใหม่ มีความปกป้องให้เลือก 5 ชนิด คือ
 
ประกันรถยนต์
 
ประเภท 1 ให้ความคุ้มครองปกป้องครอบคลุมสูงที่สุด คือ
ความยอมรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมทั้งผู้โดยสารในรถยนต์
ความยอมสารภาพต่อเงินทองของบุคคลภายนอก
ความเสียหายของตัวรถยนต์คันเอาประกันภัย
ความทรุดโทรมต่อตัวรถยนต์เนื่องด้วยไฟเผา รวมทั้งการหาย

ประเภท 2 ผู้เอาประกันภัยชนิดนี้ จะได้รับความคุ้มครองปกป้อง เป็น
ความยอมสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ
ความยอมสารภาพต่อเงินของบุคคลภายนอก
ความย่ำแย่ต่อตัวรถยนต์เหตุเพราะไฟลุก รวมทั้งการหาย

ประเภท 3 ซึ่งเป็นชนิดที่ให้ความป้องกันเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับบุคคลภายนอก ดังนี้
ความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมทั้งผู้โดยสารในรถ
ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

ประเภท 4 ซึ่งเป็นประเภทที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับสินทรัพย์บุคคลภายนอก
ความยอมรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท/ครั้ง

ประเภท 5 ผู้เอาประกันภัยชนิดนี้ จะได้รับความปกป้อง
ความยอมสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก แล้วก็ผู้โดยสารในรถ
ความรับสารภาพต่อเงินของบุคคลภายนอก
ความเสียหายของตัวรถยนต์คันเอาประกันภัย แม้กระนั้นจำต้องแจ้งคู่พิพาทได้แค่นั้น
ความเสื่อมโทรมต่อตัวรถยนต์เนื่องจากไฟลุก และการหาย

,,

ประกันสุขภาพว่ากันว่ามีความหมายกับชีวิตของพวกเรา แต่ว่าทำไมพวกเราจำเป็นต้องใช้บริการ

            บางบุคคลว่ามีเงินก็ใช้ไปเถอะ ตายเวลาใดก็ไม่ทราบ มัวแต่คิดบัญชีอย่างเดียวตายไปมิได้ใช้นั้นห่วยแตกเลย! คิดแบบนี้ไม่ใช่เรื่องไม่ถูก แต่ว่าอย่าลืมคิดเผื่อสักนิดว่าบางครั้งมนุษย์โน่นจำเป็นต้องเจ็บไข้ได้ป่วยก่อนก็เลยจะตาย ด้วยเหตุนี้ก่อนตายครั้งคราวจำต้องใช้เงินมากไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อรักษาสุขภาพ หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน แม้ไม่ได้อยากรักษาแต่ว่าก็ยากที่คนด้านหลังจะไม่ดิ้นรนทำทุกทางเพื่อรักษาชีวิตคนที่รัก โดยเหตุนี้ไม่ใช่เรื่องเสียหายแม้จะปันเงินที่ใช้จ่ายประจำวัน มาออมไว้ในแบบอย่างทำประกันสุขภาพ นอกเหนือจากจะดำเนินชีวิตได้สุดกำลังแล้วยังอุ่นใจไม่ต้องเดือดร้อนคนด้านหลังถ้าจะต้องล้มป่วยลง

                                                                                       
ประกันสุขภาพคืออะไร


เป็นชนิดของการประกันภัยที่ผู้ที่ทำประกันตกลงทำข้อตกลงกับบริษัทประกัน ว่าบริษัททำประกันจะจ่ายทดแทนค่าครองชีพต่างๆซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากการรักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากการโรคภัยหรืออุบัติเหตุ ให้กับผู้เอาประกัน

                                                                                         ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพแบ่งเป็นกี่จำพวก


หลักๆแบ่งออกเป็น 2 ต้นแบบเป็น


       การประกันสุขภาพรายตัว ซึ่งนิยมทำกันทั่วๆไป เพื่อให้บริษัทประกันคุ้มครอง|ปกป้อง|ป้องกัน|คุ้มครองปกป้อง|คุ้มครองป้องกัน}จ่ายค่าพยาบาลและก็ทดแทนรายจ่ายต่างๆที่เกิดจากโรคภัย ไข้เจ็บ การประกันสุขภาพกลุ่ม ซึ่งหน่วยงาน บริษัทมากหมายนิยมทำเพื่อเป็นสวัสดิการแก่พนักงาน
ซึ่งนอกเหนือจากการจัดหมวดหมู่กระบวนการทำประกันสุขภาพแบบรายบุคคลแล้วก็แบบหมู่แล้ว ยังแบ่งย่อยยกตัวอย่างเช่น


               ประกันสุขภาพแบบแยกค่าครองชีพ วงเงินป้องกันค่ารักษาพยาบาลแบบนี้จะแยกค่าใช้สอยเป็นรายการๆไป ไม่เหมารวม ยกตัวอย่างเช่น ค่าหมอ ค่าผ่าตัด ค่ายา ค่าห้อง ฯลฯ ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย วงเงินปกป้องค่าพยาบาลแบบอย่างนี้วงเงินจะปกป้องค่ารักษาแบบไม่แยกรายจ่ายเป็นรายการๆแต่ว่าจะเหมารวมต่อครั้งตามวงเงินคุ้มครองปกป้องที่กำหนด

                                                                                  
ข้อควรรู้ก่อนทำประกันสุขภาพ


          อย่าลืมเช็คผลประโยชน์ต่างๆที่คุณมีอยู่แล้ว บางโอกาสผลประโยชน์จากที่ทำงานหรือจากเมือง อาจครอบคลุมการรักษาบางสิ่งบางอย่างแล้วคุณก็เพียงแค่ทำประกันสุขภาพเสริมเติมในจุดที่ยังขาด รีบซื้อเมื่อสุขภาพทางกายยังแข็งแรง ถ้ารอคอยตอนที่เริ่มมีลักษณะอาการเปลี่ยนไปจากปกติภายในร่างกาย อาจมีโรคใดโรคหนึ่งที่บริษัทประกันไม่รับทำประกันสุขภาพ ซื้อเมื่ออายุไม่มากมาย เนื่องจากแม้แก่ขึ้นบางบริษัทบางทีอาจไม่พิเคราะห์อนุความเห็นชอบซื้อประกันเพราะ|เพราะว่า|เพราะเหตุว่า|เนื่องจาก|เนื่องจากว่า|ด้วยเหตุว่า}เสี่ยงต่อการเกิดโรค


                พิเคราะห์เบี้ยประกัน ควรซื้อประกันสุขภาพแบบที่จ่ายเบี้ยประกันไหว ดังนี้อัตราเบี้ยประกันสุขภาพจะตรึกตรองจาก อายุ เพศ สุขภาพ อาชีพ รวมถึงพิจารณาถึงการดำรงชีวิตว่ามีความประพฤติปฏิบัติที่มีผลต่อปัญหาด้านสุขภาพหรือเปล่า


               ข้องดเว้นในการคุ้มครองป้องกันประกันสุขภาพ {โดยทั่วไป|โดยปกติ|โดยธรรมดาประกันสุขภาพจะไม่คุ้มครองป้องกัน การรักษาพยาบาลที่มิได้มีต้นเหตุที่เกิดจากการเจ็บปวดหรือบาดเจ็บ อย่างเช่น แนวทางการทำศัลยกรรม การทำหมัน การตำหนิดสิ่งเสพติด ฯลฯ
กระบวนการทำประกันสุขภาพ ถือว่าเป็นการช่วยลดการเสี่ยงอย่างหนึ่งในชีวิต เพราะเหตุว่าเดี๋ยวนี้ค่ารักษามีราคาสูง แม้มีการล้มป่วยขึ้นมาโดยไม่มีการวางเป้าหมายประเด็นการเงินไว้ล่วงหน้าอาจกระทบต่อการดำเนินชีวิตด้านอื่นๆได้ หากพิจาณาทำประกันสุขภาพไว้ จึงช่วยลดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจในหัวข้อนี้ลงได้

 

,,

โปรแกรมขายหน้าร้านเติมความสะดวกสบายให้กับดิฉัน

                 วันนี้เป็นวันที่ลมฟ้าอากาศยอดเยี่ยมของช่วงเดือนมิถุนายน อันเนื่องมาจากว่าช่วงภายหลังเดือนพฤษภาคมหรือราวๆระหว่างกลางปีประมาณสักสามถึงสี่เดือนจะเป็นฤดูฝนบ่อยๆประเทศไทยซึ่งมักจะมีฝนตกชุกถึงล้นในทุกภาคของไทย ทำเอาพลเรือนคนเมืองกรุงเนี่ยเสียงานเสียการหงุดหงิดได้กันแทบแต่ละวันทีเดียว เพราะว่าเมื่อฝนตกเมื่อใดรถติดเมื่อนั้นพร้อมด้วยน้องฝนของเราเนี่ยมักจะรู้เวลาเร่งด่วนเสียด้วยสิ ชอบตกตอนเช้าก่อนเข้างานช่วงกำลังดำเนินและช่วงเย็นหลังเลิกการงานและเลิกเรียน ทั้งฝนลงเม็ดตามมาด้วยน้ำท่วม ตามมาด้วยการจราจรติดขัด ทำเอานอนในรถเหนื่อยกันเชียว

โปรแกรมขายหน้าร้านเติมความสะดวกสบายให้กับดิฉัน,,

                วันนี้ที่ถือว่าเป็นวันที่อากาศดีก็เนื่องจากวันนี้มีแดดส่องแสง เลยทำให้ท้องฟ้าสว่างจึงได้ออกมาช้อปปิ้งใกล้ๆเพื่อที่จะไม่ให้เสียเวลา วันนี้ฉันจึงได้มาเปิดหูเบิกตากันที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตกันค่ะ หลังจากเดินเลือกซื้อหาของเรียบร้อยแล้วระหว่างที่รอชำระเงินก็มองอะไรไปเรื่อยๆดูว่าที่นี่ทำอะไรเป็นระบบดี มีทั้งการชำระเงินที่สบายเพียงยิงบาร์โค๊ดผลิตภัณฑ์ก็จะขึ้นรายละเอียดหลายอย่าง จึงหันไปไต่ถามคนที่มาด้วยข้างๆว่าเขาใช้ระบบอะไรกันหรอ สะดวกดีจังไม่เหมือนร้านขายเครื่องใช้ชำหน้าปากซอยเรา ผู้รู้ที่ติดตามมาด้วยจึงตอบคำถามมาว่า น่าเป็นโปรแกรมขายหน้าร้าน เพราะว่าปัจจุบันได้มีระบบมาสนับสนุนอำนวยความสะดวกทั้งในทั้งร้านใหญ่และร้านค้าแบ่ง โปรแกรมขายหน้าร้านจะช่วยตั้งแต่มีของเข้าร้านจนกระทั่งค้าขายไป ซึ่งปัจจุบันใช้งานง่ายและสะดวกจึงเป็นที่นิยมขายสิ่งของร้านขายของทั่วไป

,,

อากู๋ตัวสนับสนุนที่เยี่ยมยอดในการค้นหาโปรแกรมขายสินค้า

             ระยะเวลาที่กำลังดูจอแก้วรายการจอแก้วที่กำลังเอ่ยเสียงขบขันอย่างมีอารมณ์ขัน หลานสาวคนงามของฉันได้เคลื่อนที่มาหาหน้าแบบไม่รับแขกพร้อมหอบโน๊ตบุ๊คมานั่งใกล้กันฉัน พร้อมกับพูดทำนองเสียงอ่อยๆว่า  “วันนี้อาจารย์ให้งานมาทำแต่หนูไม่เข้าใจว่าโปรแกรมขายสินค้า คืออะไรน่ะ ช่วยเหลือหนูด้วย” หลานของฉันจะว่ากันง่าย ๆ คือเขาจะไม่เป็นเกี่ยวการใช้คอมเท่าไรนัก จะเป็นแค่เพียงพิมพ์งานส่งครูบาอาจารย์เท่านั้น ด้วยความที่สายตาของฉันยังไม่อยากละจากรายการตลกที่สร้างความพักผ่อนหย่อนใจ ก็มันยังไม่โฆษณานี่คะจึงบอกไปว่า “ก็หาเอาในเน็ตสิ เข้าไปที่กูเกิ้ลนะ ต่อจากนั้นพิมพ์ โปรแกรมขายสินค้าลงไป”

,,โปรแกรมขายสินค้า

             หลังจากที่หลานปฏิบัติตนตามคำสั่งที่พิมพ์ ไปสักพัก จึงได้อ่านออกเสียงด้วยเสียงที่ดังว่า “โปรแกรมขายสินค้าหรือโปรแกรม POS ย่อมาจาก Point Of Sales  เป็นโปรแกรมซื้อขายหน้าร้าน  จะทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์สำหรับการขายของซื้อของขาย อาทิ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน, เครื่องอ่านบาร์โค้ด เป็นต้น   โปรแกรมนี้จะใช้สำหรับการขายของซื้อของขายให้กับผู้ซื้อ  โดยทั่วไปโปรแกรมขายสินค้าจะใช้ในการสั่งการงานที่จุดขาย เช่น ซุปเปอร์มาเกต ร้านค้าขายของทั่วไป การขายตั๋ว เป็นต้น   เนื่องด้วยในการดำเนินกิจการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ในล่าสุด ได้ถูกรวมเข้าไปอยู่ในระบบ ERP   ซึ่งเป็นประเภทหนึ่่งขององค์กรธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กไม่ก็ขนาดใหญ่” ฉันจึงบอกไปว่า “ทำได้แล้วใช่ไหม ทีนี้รู้รึยังว่าหาได้ยังไง จากนั้นถ้าเราไม่รู้อะไรก็ถามอากู๋ได้นะ เขาเก่งทุกเรื่อง น้าน่ะเรียนจบมาได้ก็เพราะอากู๋ช่วยมาเช่นเดียวกันแหละจ๊ะ”

,,