ข้อควรจะรู้ … ทำไมน้องหมาห้ามรับประทานอาหารแมวเหมียว ?

         มั่นใจว่า เพื่อนพ้องคนรักสัตว์ที่เลี้ยงน้องหมาอยู่ร่วมกับแมวเหมียวในบ้านเดียวกัน จำต้องเคยประสบพบเจอกับปัญหา น้องสุนัขแอบลักขโมยรับประทานอาหารแมวเหมียว ซึ่งปัญหานี้เองที่ทำเอาผู้เลี้ยงคนไม่ใช่น้อยไม่มั่นใจรวมทั้งเกิดความกังวลใจว่า น้องสุนัขและก็แมวเหมียวซึ่งเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์กันนั้นจะสามารถรับประทานอาหารร่วมกันได้ไหม เนื่องจากบ้างก็มีความเห็นว่า น้องสุนัขรวมทั้งแมวเหมียวสามารถทานอาหารด้วยกันได้ไม่มีปัญหาอะไร แต่ว่าอีกหลายเสียงก็กล่าวว่า น้องสุนัขไม่สมควรกินอาหารแมวเนื่องจากจะไปทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อสุขภาพของน้องหมาได้
 
                                                                                       

           แนวทางการเลี้ยงการดูแล วันนี้ก็เลยจะมาไขข้อสงสัยที่สหายควรจะรู้กันคะว่า น้องสุนัขสามารถกินอาหารแมวได้หรือไม่ แล้วเพราะเหตุไรผู้คนจำนวนมากถึงพูดว่าน้องหมาถึงห้ามรับประทานอาหารแมวกันจ้ะ

 
                                                                                        

          ปัจจัยที่น้องหมาชอบรับประทานอาหารแมว!


         ผู้เลี้ยงน้องสุนัขผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะสงสัยว่า เพราะเหตุไรน้องหมาถึงชอบพออาหารของแมวแล้วก็มักจะแอบกิน อยู่เป็นประจำซึ่งจะต้องขอตอบเลยค่ะว่า การที่น้องสุนัขถูกใจแอบรับประทานอาหารแมวนั้นเป็นเพราะว่า อาหารของน้องแมวจะมีกลิ่นดีแล้วก็มีรสชาติที่ยั่วมากยิ่งกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูปของน้องสุนัข เหตุเพราะโดยธรรมชาติ แมวเป็นสัตว์กินเนื้อเพียงอย่างเดียว (True Carnivorous) ซึ่งจะไม่เหมือนกันกับน้องหมาเป็นสัตว์ที่กินได้ทั้งเนื้อรวมทั้งพืช (Omnivorous) แมวจึงมึความอยากได้โปรตีนสูงยิ่งกว่าน้องสุนัข
ผู้สร้างอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวจึงมักจะใส่ส่วนผสมของโปรตีนในจำนวนที่สูงมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ปลา , ไก่ , ไข่ ลงในอาหารแมว รวมทั้งในอาหารแมวยังมีส่วนผสมของกากไย ไขมันในจำนวนที่สูงกว่าอาหารของน้องหมา ซึ่งการมีส่วนผสมของโปรตีนในปริมาณมากนี้เองที่เป็นตัวล่อใจให้น้องสุนัขที่ถูกเลี้ยงให้อยู่ร่วมกับน้องสุนัขมักจะลักขโมยหรือแอบทานอาหารแมวอยู่เป็นประจำนั่นเองจ้ะ

         ในน้องสุนัขที่กินอาหารแมวเพียงไม่กี่ครั้งก็บางทีก็อาจจะไม่มีปัญหาต่อร่างกายของน้องสุนัขเท่าไรนัก แต่ในน้องหมารายที่กินเสมอๆทุกเมื่อเชื่อวันและก็นานต่อเนื่องกัน ก็บางทีอาจมีผลต่อระบบต่างๆกับร่างกายของน้องหมาในระยะยาวได้จ้ะ

 
                                                                                         

ผลที่ตามมาเมื่อน้องหมากินอาหารแมว

               น้องสุนัขและก็แมวเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์ที่ต้องการ พลังงาน โปรตีน รวมถึงแร่ธาตุต่างๆที่แตกต่าง อาหารของทั้งยังน้องหมาและแมวก็เลยถูกผลิตออกมาที่จะตอบสนองความอยากของร่างกายที่แตกต่าง ด้วยเหตุนี้ ผู้เลี้ยงที่นำอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวมาเลี้ยงน้องสุนัข หรือผู้เลี้ยงที่มีน้องหมาที่ชอบแอบรับประทานอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวบ่อยๆจำเป็นต้องหยุดการให้อาหารแมวกับน้องหมาและก็ควรห้ามไม่ให้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเนื่องจากการที่น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวบ่อยๆ น้องสุนัขจะได้รับโปรตีนเข้าสู่ร่างกายที่สูงเกินไป (ในทางกลับกันหากแมวทานอาหารน้องหมาเป็นประจำหรือในระยะยาว แมวก็จะได้รับโปรตีนน้อยเกินไปต่อสิ่งที่ต้องการของร่างกายเช่นเดียวกัน) แม้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวระยะยาวอวัยวะต่างๆภายในร่างกาย เช่น ไต จะทำงานหนักจนกระทั่งก่อเรื่องโรคไตและก็เป็นนิ่วได้ รวมทั้งบางทีอาจเจอปัญหาเกี่ยวกับการขาดสมดุลแร่บางประเภทได้อีกด้วยจ้ะ
 
,,

ส่วนดีส่วนเสีย ของอาหารสุนัข แบบเม็ด กับ แบบเปียก แบบไหนดีสำหรับหมา

    เนื่องจากว่าสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงของสุนัขเริ่มต้นจากข้างใน ผู้เลี้ยงและแฟนสุนัขคนจำนวนไม่น้อยก็เลยให้ความเอาใจใส่เรื่องโภชนาการอาหารและก็ละเอียดลออสำหรับเพื่อการเลือกจำเป็นต้องที่มีคุณประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกายของสุนัขเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้เลี้ยงมือเก๋าที่เลี้ยงสุนัขมาหลายตัวหรือเลี้ยงหมามาเป็นเวลานานแล้ว การดูแลเรื่องของกินให้หมาบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่เรื่องยาก
 
                                                                                        

              แต่ว่าสำหรับผู้เลี้ยงหมามือใหม่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย การดูแลเรื่องโภชนาการของกินและการเลือกประเภทของของกินสำหรับสุนัขที่มีวางจำหน่ายอยู่มากมายตามตลาดนั้นดูจะเป็นสิ่งที่ยากพอควร เพราะว่าผู้เลี้ยงมือใหม่มักจะยังคลุมเคลือว่า อาหารหมาจะต้องประเภทไหนดีหรือเหมาะสมกับสุนัขแสนรักของตนเอง

           เทคนิคการเลี้ยงการดูแล ในวันนี้ เลยนำอาหารสำหรับสุนัขแบบเม็ดรวมทั้งแบบเปียก มาแยกส่วนที่ดีและส่วนที่เสียเพื่อให้เพื่อนคู่รักน้องสุนัขได้ชั่งน้ำหนัก ตัดสินใจกันว่า จะมอบของกินจำพวกไหนให้กับน้องสุนัขสุดรักกันจ้ะ ไม่รอคอยช้า พวกเราไปดูกันเลย

 
                                                                                         

อาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข


               เรียกได้ว่า เป็นจำพวกของกินที่ผู้เลี้ยงหมาส่วนใหญ่นิยมเลือกให้กับน้องหมาแสนรักเลยก็ว่าได้จ้ะ สำหรับ อาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข เหตุเพราะ แบบเป็นเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขสามารถหาซื้อได้ง่าย และถูกทำออกมาหลายหลายเกรด หลากรส ที่สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคู่รักหมาที่อยากให้หมาของตนมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ

               โดยอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขในขณะนี้ นอกเหนือจากที่จะถูกสร้างออกมานานาประการรสชาติแล้ว ยังมีการผลิตสูตรอาหารที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของสุนัขแต่ละตัวอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น อาหารเม็ดสำเร็จรูปสูตรควบคุมน้ำหนัก สูตรสำหรับสุนัขอ้วนง่าย สูตรรักษาสภาวะภูมิแพ้จากอาหาร สูตรรักษารวมทั้งฟื้นฟูข้อต่อ แล้วก็ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีอาหารสำเร็จรูปสำหรับหมาสูตรเฉพาะโรคที่เหมาะกับน้องสุนัขที่มีอาการป่วยด้วยโรคต่างๆดังเช่น ของกินเม็ดสำเร็จรูปสูตรหมาที่เป็นโรคไต โรคหัวใจ เบาหวาน โรคกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งมีนานัปการสูตรให้ผู้เลี้ยงเลือกซื้อตามความอยากอีกด้วยจ้ะ


ข้อดีของของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข

ช่วยขัดฟัน ลดรอยเปื้อนหินปูน

สามารถควบคุมจำนวนอาหารที่สมควรต่อมื้อสำหรับหมาได้

ช่วยลดปัญหาเกิดรอยคราบที่เป็นสีเหลืองในหมาที่มีขนสีอ่อน เช่น สีขาว สีครีม

ช่วยลดปัญหาเกิดกลิ่นปาก กลิ่นไม่พึงปรารถนาในสุนัขสายพันธุ์ขนยาว

สะดวกสำหรับการจัดเก็บและการให้อาหาร

หมาขับถ่ายเป็นก้อน

ราคาไม่แพง

ข้อตำหนิของของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข

มีส่วนผสมจากไขมันสัตว์รวมถึงสารแต่งอื่นๆดังเช่นว่า กลูเตน สารกันเสีย สี แต่งกลิ่น ที่อาจจะส่งผลให้หมามีปัญหาสุขภาพในระยะยาว

ความแข็งของเม็ดของกิน อาจส่งผลให้กำเนิดปัญหาสุขภาพช่องปากในสุนัขสูงอายุ

 
                                                                                   

อาหารสุนัขแบบแฉะ

อาหารหมาแบบเปียก ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับผู้เลี้ยงที่ในบ้านมีน้องหมาที่มีปัญหาเกี่ยวกับการกินอาหาร ได้แก่ สุนัขที่มีอาการไม่อยากอาหาร กินยาก มีนิสัยเลือกกิน หรือน้องหมาที่ไม่ค่อยชอบดื่มน้ำได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ สำหรับ ของกินหมาแบบเปียก จะถูกผลิตให้อยู่ในแบบอย่างถาดหรือในแบบกระป๋อง ซึ่งจะมีการแบ่งตามช่วงวัยและตามสิ่งที่มีความต้องการของหมา อาทิเช่น ของกินเปียกสำหรับลูกหมา สุนัขเจ็บป่วย สุนัขมีท้อง แม่สุนัขให้นมลูก

โดยใน ของกินหมาแบบเปียก นั้นจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่ในของกินโดยประมาณ 70-80 % ซึ่งผู้ผลิตจะนิยมใส่ชิ้นเนื้อสัตว์ต่างๆลงไป ได้แก่ เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อวัว เนื้อแพะ เนื้อหมู รวมทั้งยังมีผักต่างๆเป็นต้นว่า แครอท ฟักทอง ถั่วลันเตา สารอาหารที่จำเป็นต้อง เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่สมควรรวมทั้งจำเป็นสำหรับน้องหมาอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของกินหมาแบบแฉะ


มีกลิ่นหอม น่าอร่อย ทำให้น้องสุนัขเจริญอาหาร

มีความชุ่มชื้น ช่วยคุ้มครองอาการขาดน้ำในสุนัข

มีโปรตีนมากกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

ข้อเสียอาหารสุนัขแบบแฉะ
ไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้นานเท่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

เน่าได้ง่าย ถ้าเก็บรักษาไม่ถูกแนวทาง

สุนัขอาจถ่ายเหลว หรืออุจาระมีกลิ่นเหม็น

มีอายุภายหลังจากเปิดอาหารสั้นกว่าอาหารเม็ดสำเร็จรูป

ราคาสูงกว่าเมื่อเทียบกับของกินเม็ดสำเร็จรูป

                  *** สำหรับวิธีเก็บรักษาของกินสุนัขแบบแฉะ สามารถทำได้โดยเมื่อใดก็ตามนำของกินแฉะให้น้องสุนัข ผู้เลี้ยงต้องใช้ช้อนสะอาดตักแบ่งของกินเปียก โดยระวังไม่ให้ ช้อนสัมผัสกับน้ำลายของน้องหมา เนื่องจากน้ำลายของน้องสุนัขมีเชื้อแบคทีเรียที่จะทำให้อาหารน้องสุนัขเน่าเสียได้ เมื่อให้อาหารเปียกเสร็จทุกหนให้นำอาหารเปียกเทใส่กล่องทัพเพอร์แวร์ (Tupperware) ที่มีฝาปิดสนิทแล้วก็ค่อยนำไปแช่ตู้เย็น ซึ่งจะสามารถถนอมให้อาหารแฉะทรงสภาพดีได้นาน ขึ้นราวๆ 4-5 วัน จ้ะ

,,

มาทำความรู้จักกับ น้ำยาสำหรับทำความสะอาดร้องเท้า Mixzol พร้อมคุณลักษณะของต่างๆที่ทำให้รองเท้าของคุณสะอาดราวกับใหม่เมื่อใดก็ตามใช้

Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาสำหรับทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ทำความสะอาดสารพัดประโยชน์ น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า เจ้าแรกในประเทศไทย เพียงฉีดสเปรย์ลงที่ผิวที่อยากได้ แล้วก็ใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ ง่ายๆเพียงแต่ 2 ขั้นตอน ไม่ต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ชำระล้าง)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะเกิดโฟมติดที่พื้นผิว ช่วยทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และก็ตัวโฟมยังทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำสำหรับการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับพื้นผิว เพราะว่าสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา จึงเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ กล้วยๆไม่ต้องเสียตังค์กับการว่าจ้างร้านซัก แค่ฉีด ขัด ทุกอย่างจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
Mixzol Spray
ทุกตัวปราศจากสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน ก็เลยไม่เป็นอันตราย รวมทั้ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                สิ่งใหม่ระดับที่นาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบนาโนเทคโนโลยีได้ถูกประยุกต์ใช้กับเส้นใยเพื่อคุ้มครองปกป้องน้ำและก็รอยเปื้อนสิ่งสกปรก น้ำแล้วก็สิ่งสกปรกจะไม่สามารถที่จะซึมผ่านเส้นใยไปได้ รวมทั้งเมื่อฉีดสเปรย์คราบต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย คุ้มครองป้องกันผิวให้ดูใหม่อยู่เสมอ นวัตกรรมท้องนาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้คุณมั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพของสินค้า ปกป้องได้ช้านาน ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆสารเคลือบติดทนนานแม้ว่าจะซักหรือชำระล้าง

                       คุณสมบัติของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีสิ่งของของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณแปรไป บางทีในกรณีที่มีการฉีดพ่นมากบางทีอาจมองเห็นเป็นรอยเปื้อนขาวซึ่งสามารถเช็ดก็จะหายไปได้ ด้วยส่วนประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณลักษณะแล้วจะสามารถคุ้มครองป้องกันได้ช้านาน 3-6 เดือน แต่ว่าดังนี้การใช้งานจริงนั้น การยึดเกาะกับวัสดุหรือพื้นผิวอาจทำให้คุณสมบัติดังที่กล่าวมาข้างต้นเวลาใช้งานจริงต่ำลงตามเวลา แล้วก็ภาวะพื้นผิวของสิ่งของ รวมถึงสิ่งแวดล้อมและการใช้งานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้แรงงานสำหรับสิ่งของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ว่าทั้งนี้เราเสนอแนะให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 สัปดาห์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อมีความคิดว่าการเคลือบปกป้องรักษานั้นเริ่มลดน้อยลงไป และหากเปรียบเทียบเป็นจำนวนรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าราวๆ 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็ขึ้นกับขนาดของกระเป๋ารวมทั้งเสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรืออุปกรณ์ที่ซับน้ำได้มากจะใช้จำนวนมากกว่า โดยทั่วไป 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นประมาณ 1 ตารางเมตร
,,

ราวตากผ้า ของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน กับ แนวทางกำจัดสนิมบนราวตากผ้า ด้วยวิธีกล้วยๆ

             สนิมมักจะเป็นจะเกิดขึ้นกับเหล็กเมื่อได้รับความชื่นบนชั้นบรรยากาศ โดยยิ่งไปกว่านั้นในฤดูฝนหรือหน้าหนาว ที่มักจะทำให้เครื่องเหล็กกำเนิดสนิมได้ง่ายมากถ้าหากข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือนอย่าง ดังเช่น ราวตากผ้า ซึ่ง ราวตากผ้ามักจะเกิดปัญหาสนิมขึ้นหลายครั้งบางคราวก็มักจะทำให้เสื้อผ้าของเราเลอะได้ด้วย ถ้าใช้สิ่งของอื่นมาทำราวตากผ้าก็จะไม่ทนทานเท่าเหล็กอย่างแน่นอน เนื่องมาจากในเวลาที่เสื้อของเราเปียกน้ำ จะมีน้ำหนักสูงถึง 3 เท่าของเสื้อผ้าของพวกเรา
 

             ถ้าเกิดใช่เชือกหรือไม้มาทำราวตากผ้าแทนก็จะทำให้หักหรือขาดได้อย่างง่ายดายราวตากผ้าที่ทำจากเหล็กก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งที่สุดสำหรับการเอามาตากเสื้อผ้า ระยะนี้อากาศเปลี่ยนบ่อย ฝนตกหนัก แดดออก หรือบางครั้งตากผ้าขนหนูที่เพิ่งจะใช้เสร็จไว้บนราว ซึ่งยังมีความชื้นอยู่ ทำให้ราวตากผ้าที่ผ่านการใช้แรงงาน กำเนิดคราบเปื้อนสนิมได้
 

           โดยเหตุนี้ เราจะต้องกำจัดสนิมบนราวตากผ้าไว้ด้วย วันนี้เราก็มีแนวทางที่จะทำให้ราวตากผ้าของพวกเราไม่ขึ้นสนิม โดยการนำเอาเศษผ้าหรือสำลีก็ได้ เอามาชุบน้ำส้มสายชูให้เปียกแฉะรวมทั้งนำไปถูตามลวดหรือราวตากผ้าให้ทั่ว แล้วต่อจากนั้นก็นำเอาสบู่ละลายน้ำและก็นำมาเช็ดทับ อีกครั้ง และก็ใช้ผ้าสะอาดมาขัดถูเพื่อชำระล้างสนิมออกไปได้เลย ยิ่งไปกว่านี้ยังมี อีก 2 วิธีกล้วยๆที่จะจัดการกับรอยคราบสนิมออกจากราวตากผ้าได้ค่ะ
 
                                                                                   

**วิธีที่ 1**
เครื่องใช้ไม้สอย : ก้อนสำลี, แอลกอฮอล์, แปรงสีฟัน, น้ำเบคกิ้งโซดา, ยาสีฟัน, ผ้าสะอาด

ขั้นตอนการทำ : ใช้ก้อนสำลีชุบแอลกอฮอล์ แล้วเช็ดถูไปตรงราวตากผ้าที่ขึ้นสนิม ใช้แปรงสีฟันสัมผัสน้ำเบคกิ้งน้ำโซดาเข้มข้นหรือยาสีฟัน ขัดบริเวณที่เป็นรอยเปื้อนสนิม เมื่อคราบเปื้อนออกหมดแล้วให้ใช้ผ้าสะอาดขัดอีกรอบ

**แนวทางที่ 2**
อุปกรณ์ : น้ำส้มสายชู, น้ำสบู่, ผ้าผืนเล็ก

วิธีทำ : ใช้ผ้าผืนเล็กชุบน้ำส้มสายชูเช็ดถูราวตากผ้าที่ขึ้นสนิมให้ทั่ว ใช้น้ำสบู่เช็ดซ้ำอีกทีหนึ่ง แล้วขัดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆและก็ผ้าแห้งอีกหนึ่งรอบ
เพียงเท่านี้สนิม ก็จะหมดไปได้ไม่ยาก แถมยังช่วยให้ขึ้นสนิมอีกรอบได้ยากมากมาย ราวตากผ้าของคุณก็จะสามารถใช้งานได้นอนรวมทั้งทนขึ้น เนื่องจากสนิมก็จะไม่ขึ้นมาเกาะให้ราวตากผ้าของคุณมีอายุการใช้แรงงานได้ลดลง สำหรับวิธีนี้ยังสามารถนำไปประสมัยไปใช้กับครอบครัวต่างๆที่ทำมาจากเหล็กก็ได้

,,

ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ในบ้าน ประสิทธิภาพรับประกัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง By กันธารียา

               ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้เสื้อผ้า ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องมือสำหรับการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพประกัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อสินค้าของใช้ในบ้านออนไลน์ถึงที่กะไว้นี่ ของใช้ในบ้าน.com รับส่วนลดและโปรโมชั่นดีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ข้อเสนอพิเศษสุด ได้ทุกวี่วัน
 

             ด้วยแบบอย่างการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป การช็อปปิ้งออนไลน์ช่วยทำให้ท่านสามารถเลือกจ่ายตลาดใช้ในบ้านได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแต่เข้ามาชมและก็ช็อปสินค้าของเรา กันธารียา ท่านจะเจอกับผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน ดังเช่นว่า ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้า ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก เป็นต้นว่า เก้าอี้พัก อื่นๆอีกมากมาย สินค้าบนเว็บไซต์ของเราเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นหลังในเมือง ที่พักในคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่อยากได้ของใช้ในบ้านที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ใช้สอย แบบง่ายสะดวก ประหยัดเนื้อที่ ในราคาที่คุ้ม
 

               Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งสำหรับคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ข้าวของเครื่องใช้ด้านในภาย และข้างนอกบ้าน พวกเรา มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกซื้ออย่างหลากหลาย ออกแบบหลายแบบอย่าง สามารถสนองตอบทุกไลฟ์สไตล์สำหรับในการใช้ชีวิตของคุณ ทำให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามความอยากที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น

           Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นช่องทางการช็อปปิ้งอีกช่องทางหนึ่ง ทำให้ท่านเลือกซื้อสินค้าได้สบายเยอะขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งใดก็สามารถสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ พวกเราคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์มาให้คุณเลือกซื้อได้อย่างครบครัน จากที่คุณต้องการ
 

           ซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ของใช้ในบ้าน.com โปรโมชั่นจัดส่งฟรีทุกชิ้นทั่วราชอาณาจักรไทย

,,

โต๊ะรีดผ้า คนใดกันว่าไม่มีความจำเป็น! ถ้าหากไม่ดีก็ก่อปัญหาได้

         ถ้าเราดูในมุมที่ว่าใช้โต๊ะรีดผ้าอะไรก็ได้นั้น ก็อาจผิดซะทีเดียว เนื่องจากว่าหาก ไม่ดี ไม่แข็งแรง มันก็ก่อให้เกิดปัญหาสำหรับการรีดได้ ดังเช่นเตารีดหล่นง่าย ผ้าเกี่ยวตรงขอบโต๊ะบ้าง เกี่ยวโดนเหล็กใต้โต๊ะก็มี
 

             องค์ประกอบสำคัญที่มากับโต๊ะรีดผ้าก็คือ ผ้ารองรีด ซึ่งมีผ้าปกติหรือผ้าแบบสะท้อนความร้อน แบบที่ว่ารีดด้านเดียวแม้กระนั้นเรียบได้อีกทั้ง 2 ด้าน เพราะว่าความร้อนที่เตารีดนั้นได้สะท้อนขึ้นมาที่ผ้าข้างล่างด้วย ทำให้ผ้าข้างล่างก็จะเรียบเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย
 

        ส่วนประกอบเหล่านี้จะช่วยให้การรีดผ้านั้นง่ายมากยิ่งขึ้นมากมายทีเดียว ที่สำคัญโต๊ะรีดผ้านั้นควรจะปรับระดับได้หลายระดับเพื่อให้เหมาะกับความชำนาญแล้วก็ความสูงของตัวคนรีดเอง ต่อนี้ไปก็ไปขึ้นอยู่กับวิธีการรีดของพวกเราแล้ว

            โต๊ะรีดผ้าอีกจำพวกเป็น โต๊ะรีดผ้าแบบ อุตสาหกรรมก็จะเป็นแบบมีระบบลมดูดเพื่อดูดละอองน้ำจากเตารีดทำให้ผ้าไม่อับ และยังเป็นเหตุให้ผ้าแนบกับโต๊ะ เพื่อให้รีดง่าย เรียบและเร็วมากขึ้น แม้กระนั้นก็ราคาสูงมากมายหลายหมื่นบาททีเดียวซึ่งยังไม่เหมาะสมกับร้านซักอบรีดทั่วๆไป
 

         ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าพวกเรามีโต๊ะรีดผ้าที่แข็งแรง ผ้ารองรีดแบบสะท้อนความร้อน และยังรวมไปถึงมีที่ให้แขวนสายเตารีด สิ่งพวกนี้ก็ทำให้พวกเรารีดผ้าได้เร็วขึ้น สบายขึ้น รวมทั้งเรียบขึ้นด้วยเพราะเหตุว่าพวกเราไม่ต้องกังวลว่า ไม่แข็งแรงหรือเปล่า เตารีดจะตกมั๊ย หรือไม่ก็รีดไปสายเตารีดก็ไปเกี่ยวผ้าที่รีดแล้วให้ยับอีก

            อย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่า โต๊ะรีดผ้าผู้ใดกันว่าไม่มีความสำคัญ…!!!
 
,,

มิสเตอร์รับรอง เป็นบริษัทไทย และก็เป็นเว็บเปรียบ หรือตรวจสอบราคาและผลิตภัณฑ์ประกันภัยทุกประเภท

               https://misterprakan.com ประกันภัยรถยนต์@mr.prakan. ภายใต้อำนาจบังคับโดย. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ช่องทางการชำระเงิน. ประกันภัยรถยนต์. รับประกันความปลอดภัย. สัญญาประกันภัยรถยนต์.
พวกเรา misterprakan ได้เก็บรวบรวมแผนประกันต่างๆมาไว้ในที่เดียว เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครอง และอื่นๆเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน           ความหวังของเรานั้นคือ วิธีการทำให้ประเด็นการรับรอง เกิดเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถเรียนรู้ได้ นอกเหนือจากนั้น เราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคาประกัน หรือซื้อรับรองด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นทำให้การประซื้อประกันเกิดเรื่องที่ยาก

มิสเตอร์ประกัน เป็นบริษัทไทย และเป็นเว็บไซต์เทียบ หรือเช็คราคาแล้วก็สินค้าสัญญาประกันภัยทุกประเภท เราได้สะสมแผนประกันต่างๆมาไว้ในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครอง และอื่นๆพวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน
เป้าหมาย
วิธีการทำให้เรื่องการประกัน เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ ยิ่งกว่านั้น พวกเราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคาประกัน หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นๆทำให้การประซื้อประกันเกิดเรื่องที่ยาก
เมื่อเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันความปลอดภัยระหว่างขับรถนับเป็นสิ่งแรกที่เจ้าของนึกถึง และก็เมื่อคิดถึงความปลอดภัยบนถนนก็ต้องรำลึกถึงสัญญาประกันภัยรถยนต์
คนโดยมากมักไม่รู้จักกันว่า สัญญาประกันภัยรถยนต์นั้นมี 2 จำพวก คือ สัญญาประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรียกว่า พ.ร.บ. (พระราชบัญญัติป้องกันผู้เผชิญภัยทางรถยนต์) เป็นประกันภัยที่เจ้าของรถยนต์ถูกบังคับซื้อโดยข้อบังคับแล้วก็ ประกันภัยภาคเต็มใจ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า รับรองรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือประกันรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถยนต์ยินดีจะซื้อเอง(ไม่ถูกบังคับโดยชอบด้วยกฎหมาย) เพื่อเพิ่มความปกป้องให้มากเพิ่มขึ้น จากสัญญาประกันภัยภาคบังคับ
ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจนี้ ให้ความปกป้องครอบคลุม บุคคลภายในรถยนต์ บุคคลภายนอกรถ เงินทองของบุคคล รวมทั้งรถยนต์ของผู้เอาประกันภัย ส่วนที่ว่าครอบคลุมแค่ไหนขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันภัยที่จ่าย
ทั้งนี้ เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำความเข้าใจต่อระดับความคุ้มครองป้องกัน ว่าป้องกันขนาดไหน บริษัทประกันภัยแต่ละบริษัท ได้แบ่งระดับการให้ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจ ออกเป็นประกันภัยชั้นต่างๆอย่างเช่น รับรองรถยนต์ชั้น 1, รับรองรถยนต์ชั้น 2,รับรองรถยนต์ชั้น 2+,ประกันรถยนต์ชั้น 3,รับรองรถยนต์ชั้น 3+ เป็นต้น
สินค้า ของ misterprakan
ประกันภัยรถยนต์
รับรองการเดินทาง
รับรองสุขภาพ
ประกันชีวิต
ประกันจักรยานยนต์ (Bigbike ก็ได้!)
รับรองบ้าน (อัคคีภัย)             หากว่าทุกบริษัทประกันภัย จะแบ่งประกันภัยออกเป็นชั้นๆและก็ให้ขอบเขตความคุ้มครองแบบเดียวกัน แม้กระนั้นระดับการให้ความป้องกันต่อรถยนต์ของแต่ละบริษัท ไม่จำเป็นที่ต้องครอบคลุมเท่ากัน ระดับความปกป้องของสัญญาประกันภัยจะเป็นไปตามตารางความปกป้องของบริษัทนั้นๆและจำนวนเบี้ยประกัน ก็เลยไม่อาจจะเอาอีกของบริษัทมาอ้างอิงกับอีกบริษัทได้

โดยเหตุนั้น สำหรับเพื่อการซื้อประกันภัยรถยนต์ คนซื้อประกันภัยจำต้องเทียบความป้องกัน แล้วก็ค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเอง เพื่อความคุ้มราคาในซื้อประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง
มิสเตอร์ประกัน คือเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเปรียบราคาของประกันภัยรถยนต์ หรือเทียบราคาผลิตภัณฑ์สินค้าแล้วก็บริการอื่นๆมิสเตอร์ประกัน สามารถให้ราคาโดยประเมินหรือราคาโดยประมาณแค่นั้น ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหาแล้วก็จะชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆสำหรับในการใช้งานเว็บแห่งนี้ คุณควรแน่ใจในกฎระเบียบและก็ข้อแม้พวกนี้ก่อนใช้งาน ถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจในข้อกำหนดและเงื่อนไขพวกนี้ ควรยกเลิกการใช้แรงงานเว็บ หรือถ้าคุณไม่มั่นใจและก็อยากถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เสริมเติมก่อนใช้งานเว็บไซต์ ได้โปรดติดต่อพวกเรา
,,

FBS เป็นโบรกเกอร์ที่ปัจจุบันก้าวขึ้นเป็นโบรกเกอร์ในระดับแนวหน้า ของโบรกเกอร์ชั้นนำ

                ความสำเร็จ จากความเอาจริงเอาจังสำหรับการให้บริการ ทำให้ FBS ได้รับการยอมรับทั้งโลก ซึ่งได้รับรางวัลเยอะแยะ เป็นเครื่องยืนยันความน่าไว้วางใจ ความไว้ใจจาก จากเทรดเดอร์ในทั่วทุกมุมของโลก แล้วก็ได้รับการผลักดันจากสถาบันการเงินที่โด่งดังไม่น้อยเลยทีเดียวเช่นกัน
FBS เป็นโบรกเกอร์ระหว่างชาติที่มีกว่า 120 ประเทศ กับนักลงทุน 3,000,000 คน และ หุ้นส่วน 130,000 คน ได้เลือก FBS เป็น บริษัทสำหรับเทรด Forex ของพวกเขา
เพื่อลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่เยี่ยมที่สุด FBS จัดสัมมนาแล้วก็กิจกรรมพิเศษให้กับลูกค้าด้วยการฝึกอบรมเทคโนโลยีที่นำสมัยและยุทธวิธีการซื้อขายปัจจุบันในตลาด Forex เทรดเดอร์มือใหม่แล้วก็มืออาชีพ จะได้เจอกับการสัมมนาที่มีคุณประโยชน์ ทุกเหตุการณ์ได้มีการวางแผนอย่างประณีตแล้วก็จัดเตรียมล่วงหน้าเพื่อให้มั่นใจว่าทั้งหมดทุกอย่างไปได้ที่สมบูรณ์แบบ ในระหว่างตอนพัก ผู้เข้าร่วมฟังจะได้รับประทานของกินรวมทั้งกาแฟแสนอร่อย การสัมมนาทั้งผองจะเกิดขึ้นในบรรยากาศเสมือนครอบครัวที่ทุกคนจะต้อนรับรวมทั้งสามารถเพลิดเพลินใจกับเทรดเดอร์ และก็พาร์ทเนอร์ของ fbs.co.th และที่สำคัญที่สุด ร่วมกิจกรรมของเราไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่
เราให้ความมากมายหลายกับลูกค้าของเราและเข้าใจว่าลูกค้ามีความต้องการที่แตกต่างกัน สำหรับเทรดเดอร์คนมุสลิมเป็นพิเศษ เรามีให้ฟรี Swap ในบัญชี(หรือรู้จักกันในชื่อบัญชีอิสลาม) บัญชีชนิดนี้จะไม่ไม่ตรงกันกับคำสั่งสอนของอิสลาม
ถ้าคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่มีความน่าไว้ใจแล้วก็มีความซื่อตรง ทดลองไตร่ตรองเปิดบัญชีกับ FBS คุณจะแปลกใจกับกรรมวิธีที่ง่ายแล้วก็สะดวกสบายสำหรับในการซื้อขายบน Forex เมื่อมี บริษัท ที่เป็นมืออาชีพที่ยืนอยู่ข้างคุณ
การบรรลุเป้าหมายของพวกเรา
FBS ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และได้รับรางวัลระดับประเทศมากมายซึ่งพิสูจน์ความคุ้มค่าให้กับลูกค้าบริษัทได้รับรางวัลสำหรับเพื่อการให้บริการลูกค้าที่เหมาะสมที่สุดแห่งเอเชียหรือ Customer Service Broker Asia 2016, Top IB Program 2016, บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยชี้แนะของอินโดนีเซียที่ปี, แบรนด์ Forex ที่เหมาะสมที่สุดปี 2015, รางวัลความปลอดภัยกองทุนที่ดีที่สุดของลูกค้าเอเชียในปี 2015, โบรกเกอร์ดีที่สุดในเอเชีย แปซิฟิค 2015, โบรกเกอร์ดีในตะวันออกกลางรวมทั้งฯลฯ
อันดับ 2 FBS มีความมั่นคงและยั่งยืนสูงได้รับรางวัลรวมทั้งการยินยอมรับจากทั่วโลกจำนวนมาก สเปรดต่ำมากมาย มีความคล่องตัวสูง ระบบเสถียร รองรับการถอนผ่านแบงค์ รวมทั้งฝากถอนทางแบงค์ออนไลน์อีกเพียบเลย ครบครันในเรื่องของมาตรฐานการให้บริการที่ง่าย สะดวก สามารถฝากเป็นเงินไทยรวมทั้งเทรดเป็นเงินไทยได้
FBS เด่นเรื่องโบนัส โปรโมชั่นและก็การดูดซับพอร์ต มี support online ภาษาไทย รอบริการให้คำปรึกษา แก้ปัญหาและร้องเรียน เป็นโบรกเกอร์แรกแล้วก็โบรกเกอร์เดียว ณ เวลานี้ที่มีซับพอร์ทภาษาไทยตลอด 24 ชั่วโมง แล้วก็ในตอนนี้มีสำนักงานที่ไทย คอยให้การเกื้อหนุนอย่างกันเอง
ระบบไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานและการเปิดบัญชี มีความปรอดภัยที่สูงด้วยระบบรับรองทาง sms สามารถเทรดได้ทุกรูปแบบ จำหน่ายเร็วไม่มีรีวัววต เหมาะกับทั้งยังมือใหม่และก็มีอาชีพ
ชี้แนะบัญชี Unlimited สเปรดต่ำ ซื้อขายเร็ว
อัพเดท เบิกเงินเร็วมากๆลูกค้าปกติสามารถถอนวันละ 50 000 บาท สำหรับบัญชี ลูกค้า VIP สามารถถอนวันละ 100 000 บาทภาย ในไม่ถึง 20 นาที, โปรโมชั่น เงินโบนัสเงินออม 100% มากสุดถึง 20,000 เหรียญ โบนัสสามารถเบิกได้ , แจก iPhone 6 เมื่อฝาก 5000$ เทรดครบ 500 ล็อต รับในทันที , FBS Super trader ,การแข่งขันชิงชัยชิงเงินรางวัลทุกเดือน, มีโปรโมชั่นรับรองเงินฝากในกรณีเทรดเสีย, โปรโมชั่นฝันเป็นจริงที่คุณก็สามารถชนะได้ง่ายๆและโปรโมชั่นอื่นๆอีกเยอะ และก็ล่าสุด FBS เป็นโบเกลื่อนกลาดเกอรที่กล้าให้ เลเวอเลจถึง 1:3000 , มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการเบิกเงิน ถอนผ่าน PayPaid ได้ไม่จำกัด ค่าธรรมเนียม 2% และถอนผ่านอีเคอเลนซี่ Neteller, WebMoney, FASAPAY, Perfect Money ถูกปรับปรุงให้รวดเร็วยิ่งขึ้น
ข้อตำหนิ ยังไม่มีระบบ copy trade เป็นของตนเอง ไม่มีบัญชี Pamm ถอนเงินเสาร์อาทิตย์ช้า (ได้วันจันทร์ ในกรณีบัญชีปกติ) ,,มีบางครั้งที่กราฟราคาแตกต่างจากปกติ ซึ่งเราสามารถเคลมได้ครับผม ( ได้รับการแก้ไข และไม่เกิดขึ้นมาสักพักแล้ว ),หลังๆมานี้ ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการแพงขึ้น ซึ่งก็น่าจะมาจากการจัดโปรโมชั่นมากมายก่ายกองก่อชูองขอรับ
รีวิวประเด็นการ ฝาก ถอน สักหน่อย
การฝาก ถอน ของ FBS ในขณะนี้คุณสามารถฝากได้ทุกธนาคาร แล้วก็ในส่วนของการถอน ก็มีการเบิกเงินที่เร็วมากยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง vip (ฝากแล้วก็เทรดมาก) ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที
อีเคอเลนซี่แล้วก็ทางแบงค์ไทย. ผมแนะนำหนทาง ธนาคารไทยครับผม มีอยู่ 4 แบงค์คือ กรุงเทพฯ กรุงไทย ไทยการซื้อขาย รวมทั้งกสิกรไทย. ในเว็บไซต์บอกไว้ว่าข้างใน 5-7 วันทำการ แต่ที่ผมทดลองถอนในหลักแสน สามารถถอนได้ด้านใน 1-2 วันทำการเท่านั้นขอรับ เป็นต้นว่าถอนวันศุกร์กลางคืน ได้วันจันทร์ช่วงกลางคืน วันเสาร์-อาทิตย์ไฟแนนหยุดครับผม
การถอนทางกรุงไทย ในช่วงเวลานี้สามารถถอนได้ทีละไม่เกิน 50,000 บาท กดถอนไว้ครั้งละหลายๆคำบัญชาได้นะครับ บางคำบัญชาถอนก็ใช้เวลาวันสองวัน แต่ว่าจำนวนมากไม่เกิน 6 ชั่วโมงในวันรวมทั้งเวลาทำการ ถ้าเกิดเป็นจำนวนเงินหลักหมื่นเหรียญขึ้นไปชี้แนะการฝากถอนทาง Bank wire จะสบายกว่าเนื่องจากว่าสามารถถอนได้ไม่จำกัดขอรับ
ช่องทางการฝากถอน
• เสปรดไม่แพง อยู่ในระดับปานกลาง เมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น
• โบนัส โปรโมชั่น มากมาย เยอะกว่าโบรกเกอร์อื่นๆและใช้ได้จริง
• ไม่มีรีวัววต เหมาะสำหรับการเทรดสั้น Scalping
• สามารถฝาก และก็เทรดเป็นหน่วยเงินไทยได้เลย
• เลเวอร์เลจถึง 1:3000 ( เท่ากับคุณมี 1 บาท สามารถกู้แบงค์มาเทรดได้ถึง 3000 บาท โดยที่เสียได้ไม่เกินเงินที่คุณฝาก )
• ไม่มีบัญชีสวอป (ในบางบัญชี)
• ใช้โปรแกรมเทรด MT4, MT5, MultiTerminal, MT4 WebTerminal, Mobile Platforms สามารถเทรดผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ และก็ เท็บเล็ตที่รองรับ ได้ MetaTrader 4, และ 5
• มีทีมพินิจพิจารณาข่าวสารให้ลูกค้า และก็มีเว็บไซด์ให้ลูกค้าเข้าใช้บริการได้
• มีระบบระเบียบการฝากถอนเงินผ่านแบงค์ไทย รวมทั้ง E-currency ชั้นนำ รวมทั้งบัตรเครดิต เดบิตด้วย
• มีโบนัส ไม่ต้องฝาก 123$ เ
• มีพนักงานไทยบริการบรรเจิดรวดเร็วตลอด 24 support online ที่หน้าเว็บไซต์ แล้วก็ทาง email support@fbs.com โดยล่าสุด เพิ่มหนทางอีก 4 หนทางเป็น ผ่าน Facebook, ผ่าน messenger, บน Telegram. บัญชี @fbs_bot, บน WeChat. บัญชี fbsforex
• รองรับ EA ได้ทุกรูปแบบ แล้วก็เป็นอีกโบรกเกอร์ที่ใช้รันอีเอได้ดีมากมาย
• มีการชิงชัยระดู
• ง่าย สำหรับมือใหม่
• เงินโบนัสเงินฝาก 100% และก็มีโปรโมชั่นประกันเงินออม
• โปรโมชั่นค้ำประกันเงินออม เมื่อมีการขาดทุน (ข้อตกลงโดยประมาณเป็น ฝากเข้าคราวถัดไปแล้วก็เทรดให้ครบล็อตที่กำหนด)
FBS มีคำคมที่ว่า “พวกเราต้องหาสิ่งที่เยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้าของพวกเรา” จากผลประกอบการ ที่ได้รับความนิยม ทำให้ FBS มีสาขาอยู่ใน 110 ประเทศ มีเทรดเดอร์มากกว่า 2000000 คน มีตัวแทนของบริษัทมากกว่า 130,000 คน กำไรเทรดเดอร์ของ FBS เกิน $500 000 000 ต่อปี
สึงที่เย้ายวนใจเทรดเดอร์ของ FBS คือโบนัส-โปรโมชั่น-บริการเสริมพิเศษ รวมกิจกรรมเทรดแข่ง
• โบนัสฝากเงินเข้า 100%
-ช่วงเวลาโปรโมชั่น: ไม่จำกัด
• โบนัสไม่ต้อง $123
-ช่วงเวลาเทรดเงินโบนัส -7 วัน
-ไม่ต้องยืนยันตัวตน!
-กำไรถอนได้ ไม่จำกัด
• ระบบ Cashback คืนเงินฟรี รับเงินคืนสูงสุด $15 ต่อล๊อต!
-สามารถได้รับเงินคืนเพิ่ม และก็มากถึง $570 ต่อเดือน
• เเจกเสื้อ เมื่อบัญชี $500 เทรดเพียงแค่ 2 lots ขึ้นไป
• เทรดกับ FBS ได้รับ iPhone 6s!
• แจก iPhone 6s Plus แน่นอน
• รางวัลวันเกิด
• การฝากและเบิกเงิน ที่อัตราแลกเปลี่ยนตายตัว ฟรีค่าธรรมเนียม
• ค้ำประกันเงินฝาก
• กิจกรรมการประลองบน Facebook
• กิจกรรมการแข่งขันสำหรับบัญชี Demo

,,

ซื้อเครื่องแต่งหน้า Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาไม่แพง เหมาะ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ

               ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ล่าสุด หรือหากคนใดใคร่รู้ว่า ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อพอดีร้านขายเครื่องแต่งตัว Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องแต่งตัวจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีโดยทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น รับประทานแคร์ ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ โลชั่นสำหรับกันแสงแดด เซรั่ม มาร์ค รวมทั้งสินค้าอื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกมากมายบนร้าน batorastore ของเราด้วยราคาถูกที่สุดจนกระทั่งคุณจะต้องสะดุ้ง สำหรับคนที่รักความสวยงามและก็การเสริมสวยโดยยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้านค้า batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของจริง ไม่มีอันตราย มีคุณภาพ 100% เพื่อผู้ที่รักความสวยงามและก็การเสริมสวยเลือกซื้อได้โดยสวัสดิภาพและเชื่อมั่นในประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการเสริมสวยของคุณง่ายอย่างยิ่งและก็สะดวกสบายไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์รวมทั้งเครื่องสำอางค์มีชื่อ Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์และเครื่องสำอางค์ชั้นเยี่ยมจัดตั้งขึ้นขึ้นในปีคริสต์ศักราช 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeแต่งงานกับ Joseph) คุณเด่นและถูกจดจำว่าเป็นนักธุรกิจหญิงผู้กล้าหาญคนนึงที่แวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความสละสลวย ถึงแม้ในวัยเด็กนั้นคุณจะขาดเรียนในมหาวิทยาลัยและก็ยังรวมทั้งสถานที่เรียนเรียนสอนธุรกิจ! ในระยะแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้เฉียบแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยเฉพาะโลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิว(Skin care) ได้ช่วยสร้างสรรค์สูตร โดยคุณรวมทั้งคุณลุงมีความคิดกันว่าเพศหญิงสามารถงามได้ทุกคน แรกการขายของเธอเป็นแบบ door-to-door จนตราบเท่าเริ่มมีความชื่นชอบ เอสเต ลอเดอร์ แพร่หลายเพราะประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่บอกต่อกัน แล้วก็ในที่สุดในปี 1946 เธอก็ตั้งบริษัทแล้วก็ตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยทีแรกๆยอดสั่งเครื่องสำอางค์ส่วนมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดช่วงชีพของเธอ จะมีสัญลักษณ์ความสง่างามและโดดเด่นในตัวเป็นภาพภายนอกอยู่เสมอ ตั้งแต่การเสริมสวย ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และการวางตัวของคุณนั้นแทบเรียกได้ว่าไม่มีที่ติ ถึงแม้คุณจะมีชื่อเสียงในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ก่อตั้งตลาดเครื่องสำอางค์ แต่ว่านั้นยังไม่พอเธอยังเปลี่ยนให้สตรีหันมานิยมซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความหลงใหลอย่างถ่องแท้ในกลิ่นหอมมากโดยยิ่งไปกว่านั้นน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นตัวแทนกลิ่นอายแห่งอเมริกาจนตราบเท่าคุณได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ครั้งแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งกระแสความนิยมได้ขยายไปเร็วและกว้างใหญ่ในอเมริกา จากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยยิ่งไปกว่านั้นนั้นก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis รวมทั้งได้รับรางวัลที่อเมริกาทีแรกเมื่อปี 1994 ด้านผู้นำแห่งน้ำหอม

               Estee คุณมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมและก็เครื่องสำอางค์รวมกันมากจนกระทั่ง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่สะดุดตาที่คุ้นคนประเทศไทยก็อาทิเช่น Clinique, Origins, Tom Ford, MAC และก็ Jo Malone. ถึงแม้ว่า Estee จะตายไปแล้วเมื่อปี 2004 แต่บริษัทก็ยังคงอยู่รวมทั้งทำงานในตำแหน่งหัวหน้าโดยลูกชายทั้งสองซึ่งก็คือ Leonard และก็ Ronald และก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกล้าดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       เดี๋ยวนี้น้ำหอม นี้ มีเป็นจำนวนมากถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่ดั้งเดิมที่สุดคือรุ่น Youth-Dewที่ปล่อยเมื่อปี 1953 แล้วก็ใหม่สุดเวลานี้เป็นปี 2016 รุ่นในเชื้อสาย Bronze Goddess , Modern Muse และ Pleasures Aqua จากตระกูล Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นแนวหน้าของโลกมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ยกตัวอย่างเช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel และ Josephine Catapano.

,,

ปั๊มไลค์เพจ เพิ่มความนิยมของ Fanpage คุณ

,,       

                คงจะเป็นเรื่องแปลกสำหรับปัจจุบันถ้ามีคนเอ่ยถามคุณว่า facebook ของคุณชื่ออะไร แล้วคุณตอบกลับไปว่า “ไม่มี” คนที่ถามคุณคงไม่เชื่อ เนื่องจากปัจจุบันใครต่อใครถ้าได้เข้าทำงานหรือว่าอยู่ในสังคมจะต้องมี facebook กันแทบทุกคน หากว่าใครไม่มี facebook เขาจะว่าคุณเชยตกยุคกันบ้าง ช่องทางการสื่อสารของคนเรามีการปรับปรุงมากขึ้นทุกวัน เราที่อยู่ในสังคมจึงควรที่จะติดตามความเป็นไปของเทคโนโลยีกันบ้างจะได้ไม่เชยตกยุคกันไป Facebook เป็นเรื่องราวเฉพาะกลุ่มของแต่ละคน

                 หากเป็นเพื่อนกันใน facebook จะสามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวหรือกิจกรรมที่เพื่อนของเราทำหลังจากนั้นนำข้อมูลมาโพสในหน้า facebook ซึ่งจะเปิดเผยข้อมูลของตนเองมากเท่าใดก็ขึ้นอยู่กับตนเองว่าต้องการจะแชร์ข้อมูลของตนแค่ไหนซึ่งเราสามารถตั้งค่ากันได้ ว่าอยากจะให้ใครเห็นหน้า facebook ของเราได้แค่ไหนสำหรับกิจการ บริการ หรือหน้าของคนสำคัญ โดยมากทำข้อมูลเสนอสู่ส่วนรวมด้วยหน้าที่เรียกว่า Fanpage สามารถติดตามกันได้โดยการกดไลค์ ซึ่งจะเกิดขึ้นได้เมื่อมีคนที่ประทับใจ สนใจ และอยากที่จะติดตาม Fanpage นั้น ซึ่งปั๊มไลค์เพจเป็นการเรียกคะแนนความนิยมว่ามีคนที่สนใจใน Fanpage นั้นมากน้อยแค่ไหน

                   หากต้องการยอดไลค์เพจ ที่มากขึ้น อาจจะต้องทำประชาสัมพันธ์หรือแชร์เพจ นั้นไปยังเพื่อนหรืออาจจะทำได้ โดยการเสียค่าโฆษณา ซึ่งการโฆษณากับทาง facebook โดยตรงจะสามารถเพิ่มจำนวนยอดไลค์ได้มากเช่นกันแต่ก็เกิดค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเหมือนกัน

,,